อาบ อบ นวด ผู้หญิง-☁️ Spaday ขัดผิว+นวดอโรม่า!

1:☁️ Spaday ขัดผิว+นวดอโรม่า!

สายนวดสายสปามาฟังทางเน้!!วันนี้แคทพาไปขัดผิวกับนวดอโรม่าที่ร้าน“สัปปายะ”กันค่าแคทจองในแอพGoWaBiราคาจะลดกว่าหน้าร้านน้าาเป็นแพคคู่กันมาจริงๆจะนวดหรือขัดผิวอย่างเดียวก็ย่อมได้พอมาถึงที่ร้านจะให้เลือกกลิ่นอโรม่าที่เราชอบก่อนแคทเลือกกลิ่นWinterแต่มีหลายกลิ่นให้เลือกเลยนะแล้วแต่เลยว่าชอบกลิ่นอะไรเลือกกลิ่นได้แล้วเค้าจะให้เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำและเริ่มขัดตัวกันค่ะที่แคทขัดจะเป็นชาโคลคุณพี่ขัดทุกซอกทุกมุม!ขัดแบบสะใจมากกขึ้นถึงซอกขาหนีบร่องก้นใดๆคือขัดให้สะใจสุดๆพอขัดผิวเสร็จคุณพี่เค้าก็จะนวดอโรม่าต่อเลยยสบายมากกกสบายจนหลับ!55555หลับจริงๆหลับแบบครอกกกกไปเลยแต่ถ้าใครเมื่อยมากๆบอกพี่เค้าให้หนักเบาได้น้าา

แคทชอบเวลาที่ขัดผิวเสร็จและนวดอโรม่าต่อมากเหมือนผิวจะผ่องขึ้นเนียนนุ่มเลิ้บผิวตัวเองมากๆแนะนำใครอยากผิวดีๆไปทำ2อาทิตย์ครั้งหรือเดือนละครั้งก็ได้น้าา

2:Love me love my skin✨ เข้าสปาหัวจรดเท้ากับ Clarins!

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดประสบการ์ณการนวดลดสัดส่วนที่เห็นผลไวเหมือนตัดต่อที่ClarinsSkinSuitesค่ะ!เพิ่มความปั๊วะอีกStepคือบํารุงผิวหน้าด้วยโปรแกรมPowerHydratorจุกๆออกมาเราต้องปังหัวจรดเท้าค่ะทุกคน😆

.

เริ่มกันที่BodyTreatmentของเราเลือกเป็น‘BodySilhouellte’60mins(3,500THB)ที่จะเป็นการนวดลดสัดส่วนทั่วทั้งตัวและได้HotMaskอีก1จุดที่เราต้องการลดเป็นพิเศษตัวนี้จะเห็นผลเลยว่าสัดส่วนเราลดลงจากก่อนทําตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะพี่Therapistการันตีเลยว่าถ้าวัดด้วยสายวัดเนี่ยลดลงแน่นอนหลังทําเรารู้สึกว่าสัดส่วนกระชับขึ้นจากการนวดของTherapistที่จัดหนักจัดเต็มมาก5555และที่สําคัญคือผิวหอมมากทุกคนรู้สึกเหมือนได้ให้รางวัลตัวเองจริงๆ

.

ส่วนFacialTreatmentจะเป็นตัว‘PowerHydrator’60mins(3,400THB)ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าให้อิ่มนํ้าค่ะตัวtreamentจะเป็นการบํารุงผิวหน้าแบบลํ้าลึกและมีประสิทธิภาพกว่าการทาครีมถึง14เท่าด้วยเทคนิคการนวดที่ทําให้ตัวบํารุงซึมเข้าผิวได้ดีกว่าพี่therapistใช้ผลิตภัณฑ์เยอะมากๆเกินกว่า10ตัวแต่พอออกมาเราsurpiseมากที่ผิวหน้าไม่เหนอะเลยซึมดีมากๆ

.

โดยรวมคือประทับใจมากๆเพราะtreatmentแต่ละโปรแกรมคือคุ้มราคามากๆในเวลาถึง60นาทีแล้วห้องนวด,อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ก็คือดีมีคุณภาพตามมาตรฐานClarinsเลยค่ะส่วนตัวเลยเราอยากแนะนําโปรแกรมBodySilhouellteค่ะเพราะเห็นผลไวเหมาะกับช่วงที่ต้องการลดเร่งด่วนมากๆเลยค่ะใครมีทริปจะไปเที่ยวไหนอย่าลืมมาทําหุ่นให้เป๊ะมากขึ้นที่ClarinsSkinSuitesก่อนนะ🙌

3:เซตดูแลสาวๆ ตั้งแต่วัยรุ่น จนถึง วัยสว.(สูงวัย)

อาบ อบ นวด ผู้หญิง_

สวัสดีพี่ๆน้องๆที่เคารพทุกท่านไม่ว่าจะปัญหาเรื่องประจำเดือนสิวฝ้าจุดด่างดำน้องสาวเหม็นคันตกขาวน้องสาวไม่ฟิตลองตำเซตนี้ไปทดลองกันน่ะจ้า

เฉพาะวันนี้เท่านั้นโปรเจนพลัส2กล่องแถมคอลลาเจนผิวขาว5ซอง

เพื่อนๆคนไหนอยากตำไปหาตำได้ที่นี้https://bit.ly/3NDfSp1

ใส่รหัสแนะนำdv12vk

ทองปลิวบุญราศรี

ลงทะเบียนเสร็จ🎈รับคูปองส่วนลดเลยจ้ามูลค่ากว่า300บาท(เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนครั้งแรกเท่านั้น)

💢สินค้าจำนวนจำกัด💨

4:#มาแนะน้ำร้านนวดเพื่อสุขภาพกันจ้าสำหรับสาวๆหนุ่มๆ ชาวLemon8

ร้านนวดปัทมานวดเพื่อสุขภาพพร้อมให้บริการแล้วค่ะ👉👉👉✅เริ่มแล้วนะคะกับสิทธิ์คนละครึ่ง🥰🥰

มานวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อลดความตึงเครียดกันกับบรรยากาศสบายๆกับหมอฝีมือดีๆค่ะ

แถมจ่ายด้วยคนละครึ่งคุ้มได้อี๊กกกก~น้า

พร้อมกาแฟสดอร่อยๆค่ะจองคิวนวดหรือสอบถามเพิ่มเติม

แอดไลน์มาค่ะhttps://lin.ee/OidzKNH

ID:@433gurrf

5:“หน้าร้อนก็ต้องยอมรับ แต่กลิ่นตัวแรงนะครับ มันยอมรับไม่ล่ายยยยย”

🤍Kiehl’sSuperblyEfficientAntiperspirant&DeodorantCreme

•ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนตลอดเวลาแล้วค่าาาฮร่าาาาาอากาศร้อนๆแน่นอนว่าเหงื่อต้องท่วมเรื่องกลิ่นตัวขม!เหม็นเปรี้ยว!คงปัญหากวนใจของหลายคนซึ่งเราเจอตัวนี้บอกเลยว่าเรื่องกลิ่นเอาอยู่มากแม่!!!

•ตัวนี้เป็นครีมทารักแร้สีขาวทาแล้วลื่นๆซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่มีกลิ่นไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้กลิ่นน้ำหอมเราเปลี่ยน

•สำหรับเราตัวนี้ช่วยเรื่องระงับกลิ่นกายได้ดีมากกกกกกกดีแบบมอบมงไปเลยควบคุมกลิ่นได้ยาวนานจริงๆแต่เรื่องความขาวเราคิดว่าบ้งนะใครต้องการความขาวคงต้องหาตัวอื่นแต่ถ้าใครต้องการเรื่องระงับกลิ่นขยับตัวแล้วกลิ่นไม่ออกสามารถชูจุ๊กกะแร้หมุนไปหมุนมาได้สบายโดยไม่ทำร้ายคนรอบข้างบอกเลยว่าต้องตำ!!!

💸ราคา940.-ขนาด75ml

ราคาอาจสูงแต่ก็คุ้มกับปริมาณแถมใช้นิดเดียวก็เอาอยู่ใช้ได้เป็นปีซะม้างงงง

6:รีวิวนวดอโรม่าครั้งแรก ฉบับคนมีโรคประจำตัว! 💗✨💥

อาบ อบ นวด ผู้หญิง_

เธ๊อออออวันนี้จะมารีวิวการนวดอโรม่าครั้งแรกฉบับคนมีโรคประจำตัวอธิบายแบบสั้นๆว่าการนวดอโรม่าคือการนวดน้ำมันแล้วก็จะเป็นการนวดทั้งตัวตั้งแต่ศีรษะจนถึงฝ่าเท้าเลยค่ะ💗

บอกก่อนว่าเรามีโรคประจำตัวคือ“หมอนรองกระดูกคอจะทับเส้นประสาท”และ“กระดูกสันหลังช่วงLคด”ค่ะทำให้ตอนแรกเราไม่กล้าที่จะนวดกลัวเจอหมอนวดไม่ดีค่ะแต่วันนี้ได้มีโอกาสมาเที่ยวเลยลองนวดดูค่ะเรานวดที่โรงแรมหมอนวดดีมากกกกคุยสนุกน่ารักมากค่ะ5555555555💥

เริ่มต้นหากคุณมีโรคประจำตัวควรแจ้งหมอนวดก่อนนะคะหมอนวดจะได้ทราบและปรับวิธีการนวดตามโรคของเราค่ะอย่างของเราหมอนวดจะไม่ได้นวดด้วยแรงปกติแต่ก็อยู่ในระดับที่โรคเรารับได้ค่ะจากนั้นหมอจะให้เราเลือกกลิ่นน้ำมัน(แต่ละที่น่าจะมีกลิ่นที่แตกต่างกันนะคะ)แล้วหมอก็จะให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้าและนอนคว่ำที่เตียงนวดค่ะหมอนวดแนะนำว่าถ้าอาบน้ำก่อนนวดจะดีมากค่ะจะช่วยให้การไหลเวียนในร่างกายดีขึ้นยังไงลองเลือกร้านนวดสักที่และลองดูนะคะมันดีและสบายตัวมากค่ะ✨

7:Ikigai Spa Bangkok!

ก่อนหน้านี้ที่เคยรีวิวที่พักCraftmanไปปนอกจากโซนที่เป็นที่พักแล้วที่นี่ยังมีโซนนวดสปาเฉพาะด้วยนะ!ชื่อว่า‘IkigaiSpaBangkok’ฟิลลิ่งบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่นใครตามหาความผ่อนคลายอยากขัดผิวหรือนวดอโรม่าเก็บที่นี่เข้าลิสได้เลยโลด🫶🏻

คอนเซ็ปร้านของที่นี่แน่นอนว่าจะตามชื่อเลยIkigaiถ้าใครเคยอ่านหนังสือที่มีชื่อนี้คงพอเข้าใจความหมายตรงๆเลยคือเหตุผลการมีชีวิตใครเมื่อยใครหาที่ผ่อนคลายก็จงมาที่นี่ซะการตกแต่งสวยงามตั้งแต่หน้าreceptionจะมีพี่ที่ประจำนวดคอยให้คำแนะนำและให้เทสกลิ่นสครับและน้ำมันนวดแต่ละกลิ่นก็จะจุดประสงค์แตกต่างกันไปแน่นอนว่าเราเลือกตัวที่ช่วยเรื่องผิวและกลิ่นที่ช่วยเรื่องการนอนหลับ🌙

ที่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเราเรามาเกิน4-5รอบแล้วชอบที่ตรงมันมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องด้วยนวดเสร็จแล้วอยากอาบน้ำไปที่อื่นต่อก็สะดวกมากเลยหลังจากนวดเสร็จแล้วจะมีชาร้อนและขนมเบาๆให้ทานไปก่อนกลับบบพี่ๆพนง.ที่นี่ดูแลดีเลิศจะกลับไปอีกแน่นอนนจ้าาา

โปรแกรมที่เราชอบนวดบ่อยๆคือ📍

-นวดน้ำมันอโรม่าแอนตี้สแตรส1,950บาท90นาที

-นวดน้ำมันอโรม่ารีดเส้น2,100บาท90นาที

ราคานี้เอาจริงดูแพงแต่คุ้มไม่ไหว5555