วันครบรอบ 2 ปี ภาษาอังกฤษ-ไปอังกฤษเลยจ้า

1:วิชาอังกฤษนะค่ะ😊

8/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:นักกอล์ฟมาทางนี้! ⛳️ ขอรีวิว สนามไดร์ฟกอล์ฟ ที่น่ารักที่สุด! 🇰🇷

วันครบรอบ 2 ปี ภาษาอังกฤษ_

วันนี้ขอมาแบบแหวกแนวรีวิวสนามไดร์ฟกอล์ฟที่น่ารักที่สุดในชั่วโมงนี้!

🗺เกี่ยวกับสถานที่:ที่แห่งนี้มีชื่อว่าKAKAOSCREENFRIENDเป็นสนามไดรฟ์กอล์ฟจากประเทศเกาหลี🇰🇷จุดเด่นอยู่ตรงที่เราไม่ได้แค่ฝึกตีได้อย่างเดียวเรายังสามารถออกรอบลองเล่นจริงกับสนามที่มีบันทึกไว้ได้ด้วย!ปังมาก!โดยหลักการทำงานของเครื่องนี้ก็คือจะมีตัวเซ็นเซอร์จับที่ลูกและความเร็วของลูกเราเมื่อเราตีไประบบก็จะคำนวณออกมาว่าเราได้ระยะที่เท่าไหร่ลูกตกลงตรงไหนต้องตีบนพื้นแบบไหนใช้ไม้อะไร

🌷สรุปโดยรวมคือประสบการณ์ที่ได้เหมือนไปออกรอบจริงเลย!ข้อดีคือแดดไม่ร้อนไม่ต้องเดินไกลและไม่ต้องคอยหนีฝน

✨สิ่งน่าสนใจ:ที่น่าสนใจคือเราจะชวนเพื่อนไปเล่นด้วยกันก็ได้สามารถเล่นเกมเดียวได้พร้อมกันหลายคน!ราคาดีมากกก!💸ค่าเสียหายอยู่ที่เกมละ500บาท(ออกรอบ1รอบ18หลุม)

🗣ข้อแนะนำ:แนะนำให้ไปประมาณสองถึงสามคนพอแล้วจะได้ไม่รอนานจนเกินไป

🚅วิธีการเดินทาง:ร้านตั้งอยู่ที่สวนเพลินมาร์เก็ตถนนพระรามสี่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจอดที่ลานจอดรถของโครงการได้เลย!

3:Anniversary หรือ Mensiversary

วันครบรอบ 2 ปี ภาษาอังกฤษ_

เลิกบลูลี่คนใช้Anniversaryสักที!!!

4:Movenpick Khaoyai ได้ฟีลเหมือนไปต่างประเทศ💘⛳️

วันครบรอบ 2 ปี ภาษาอังกฤษ_

📍Location:MovenpickResortKhaoyai

ใครอยากไปเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพขับรถแปปเดียวถึงต้องไปที่นี้เลย!!!!ที่พักมันดีมากกกกเอาใจทั้งสายทำคอนเทนท์ถ่ายรูปบอกเลยค่ะว่ามีหลายมุมมากๆใครจะมาตามบอกเลยเตรียมมาประมาณ10ชุดส่วนใครสายออกกำลังกายออกรอบตีกอล์ฟต้องถูกใจมากแน่นอนสนามสวยแบบแตกแตนเรื่องกรีนไม่ต้องพูดถึงลื่นแบบหัวแตกเลยค่า

ปล.พักที่นี้แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยมีร้านอาหารคาเฟ่ร้านกาแฟแถมมีกิจกรรมให้ขี่ม้าทำคอนเทนท์สวยๆด้วยนะครบขนาดนี้ต้องมาละมั้ยยยยย🤣

5:ค่ำคืนที่พวกเขาเป็นเจ้าแห่งยุโรป แชมป์ยูฟ่าฤดูกาล2007/08

นัดชิงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะโอกาสน้อยมากที่ทีมจากอังกฤษทั้งสองทีมที่อยู่ในลีคเดียวกันจะโคจรมาเจอกันในนัดชิงของเวทีฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

นัดชิงยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีคนี้ถูกจัดในวันที่21พฤษภาคมปี2008ที่สนามกีฬาลุจกินีที่กรุงมอสโกประเทศรัสเซียแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มมาด้วยอันดับหนึ่งของกลุ่มFเช่นเดียวกับเชลซีของกลุ่มBทั้งคู่ค่อยๆไต่ผ่านรอบKnockoutมาได้จนมาเจอกันในรอบชิงทั้งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซีต่างหวังแชมป์ได้ทั้งคู่ทำให้รอบชิงนี้ยิ่งดุเดือดขึ้นไปอีกระหว่างเตะอยู่นั้นทั้งคู่ทำได้แค่เสมอกันหนึ่งประตูต่อหนึ่งจนต้องต่อเวลาและจบลงที่ยิงจุดโทษทั้งสองนั้นข่วงชิงโอกาสและโจมตีจุดด้อยของฝ่ายตรงข้ามได้ดีมากเมื่อไหร่ที่มีช่องว่างบอลจะถูกถ่ายออกข้างให้โรนัลโด้เสมอเช่นเดียวกับเชลซีช่วงสุดท้ายของเกมการยิงจุดโทษผู้รักษาประตูของทั้งสองคือแวนเดอร์ซาและปีเตอร์เช็คโรนัลโด้ที่เป็นคนยิงประตูในเกมจนทำให้เสมอ1-1กลับเป็นผู้ที่ยิงลูกโทษไม่เข้าทำให้ความกดดันมาอยู่ที่ผู้รักษาประตูแต่โชคช่วยที่จอห์นเทอร์รี่ยิงพลาดชนเสาจนออกประตูไปและแล้วก็เป็นอาเนลก้าที่ลูกยิงถูกเซฟได้โดยแวนเดอซาร์ทำให้แมนยูเป็นแชมป์ยุโรปไป

6:ไปอังกฤษเลยจ้า

💄คอลลาเจนพลัสแจกศัลยกรรมฟรี

ชื่อสินค้า:WaveBooster

✨เกี่ยวกับสินค้า: