บุฟเฟ่ชีส-บุฟเฟ่โรงแรม ที่คุ้มที่สุด!!

1:บุฟเฟ่โรงแรม ที่คุ้มที่สุด!!

วันนี้พลอยพามาทานบุฟเฟ่ต์(อีกแล้ว😂)และในโรงแรมที่บรรยากาศดีมากๆอีกที่หนึ่งค่ะ

ที่นี่มีทั้งอาหารญี่ปุ่นซาขิมิคือสดและชิ้นใหญ่มากเชฟแร่สดๆให้เลยและที่พลอยชอบมากคือcoldcutทุกคนตัดขีสเองไปเลยจ่ะมีชีสให้เลือกหลายแบบพร้อมแฮมชนิดต่างๆและถั่วผลไม้เครื่องเคียงแบบจุกๆทั้งนี้ทางห้องครัวมีเมนูพิเศษที่เชฟทำเสิร์ฟสามารถเลือกได้พลอยเลือกเนื้อวากิวสเต็กและล็อบสเตอร์ค่ะฟินมากๆจริงๆแค่สองจานนี้คืออิ่มมากแล้วแต่ทานคาวไม่ทานหวานได้ยังไงทุกคนของหวานก็เป็นเมนูพิเศษนะคะเป็นtiramisuและbananamousseเรายังสามารถเลือกของหวานตามบาร์ได้นะคะมันเยอะมากจริงๆจนเอามาลงไม่พอพลอยชอบpannacottastrawberryมากๆและที่สำคัญมีส้มตำลาบน้ำตกอาหารไทยด้วยค่ะทุกคน😍😍โดนใจมาก5555

สามารถเลือกโซนนั่งได้ด้านในก็ฟิลโรงแรมหรูสบายสงบๆถ้าอยากชิลๆก็นั่งข้างนอกชมนกชมปลาได้เลยค่าาบรรยากาศไม่ร้อนมากเพราะมีร่มไม้

📍BanyanTreeBangkok

ค่าตัว:1,2xx-2,xxxแล้วแต่โปรโมชั่นนะคะ

2:มากินสปาเก็ตตี้หมุนๆในชีสก้อนยักษ์กัน!

บุฟเฟ่ชีส_

Spaghettifactoryสปาเก็ตตี้ร้านโด่งดังที่นำเส้นสดมาหมุนๆในชีสก้อนขนาดใหญ่ยักษ์บอกเลยว่าเก๋ไม่ซ้ำร้านไหนต้องมาลอง

เมนูที่ต้องลอง

✨wheelcheesepastaเส้นสกคลุกชีส

✨spaghetticarbonara

✨spinachcreamsoup

✨mushroomcreamsoup

✨beeflasagna

3:ไข่ห่อหมูชาบู!!🤤

บุฟเฟ่ชีส_

วันนี้ไอทานชาบูมาเห็นเขาทำกันเยอะเลยลองดู!!

เมนูนี่เลยสิ่งที่ต้องสั่งนะคะ

หมูสามชั้นสไลด์หรือส่วนอื่นก็ได้เค้าใช้เป็นสันคอนะค้าบฟินเหมือนกัน🥰

ต่อด้วยไข่ไก่เเล้วก็ชีชีส

จากนั้นนำลงไปจุ่มในหม้อจนกว่าจะพอใจเลย

พอตักขึ้นมาได้แบบรูปสุดท้ายเลยมีชีสเยิ้มๆฟินมากก🥹😍

เค้าชอบแบบไข่สุก🤤

ลองดเอาไปทานดูน้าทำให้การกินชาบูน่ากินขึ้นเยอะเลย

4:สุกี้ตี๋น้อย 219 กุ้ง หมึก หอย เนื้อ ชีส มาเต็มมม !!

หวัดดีฮับเพื่อนๆวันนี้เราจะพาบินไปกินสุกี้ตี๋น้อยที่เชียงใหม่ไม่มีงื้อออก็บินไปกินเลยสิค่ะต้องบอกก่อนเลยว่าเราอยู่เชียงใหม่เราคือสายหมูจุ่มเลิฟเวอร์ที่อาทิตย์หนึ่งกินหมูจุ่มไปแล้วประมาน3วันเพราะฉะนั้นเรามากรุงเทพทั้งที่เราจะพลาดได้อย่างไงสาขาที่เราไปคือสุกี้ตี๋น้อยสาขาTheFourthSai4(เขามีสาขาเยอะมากแต่เรามาสาขานี้เพราะใกล้กับที่เราไปทำธุระค่ะ)

🥘น้ำซุปชาบูอร่อยเด็ดทั้ง2แบบซุปใสซุปดำ(น้ำดำที่นี่อร่อยมาก)

🥗น้ำจิ้มสุกี้น้ำจิ้มซีฟู้ด

🍖เนื้อสันคอสันนอกสามชั้นอกไก่สไลด์หมูไก่ลาวาหมูไม้ไผ่

🍥เกี๊ยวหมูปลาเส้นเต้าหู้ชีสปูอัดปูอัดชีสปลาม้วนไข่เค้ม

🍤Seafoodกุ้งเนื้อปลาปลาหมึกแมงกระพรุนปลาหมึกยัดไส้

🧀ชีส(เอาหมูไปจิ้มคือฟินมาก)

🥤น้ำรีฟิลล์ผู้ใหญ่39บาทเด็ก19บาท

🍦ไอศกรีมเพิ่มเงิน25-29บาท

และอื่นๆอีกมากมายไม่ไปไหวหรอ??

รวมทั้งหมดแล้วจะตกที่คนประมาน258บาทถูกมากถ้าเทียบกับความอร่อยและของดีบรรยากาศร้านสะอาด><

📢ร้านเปิดทุกวัน12:00-05:00น.

FB:สุกี้ตี๋น้อย

5:ความทรัฟเฟิลเอย ชีสเอย ราคาหลักสิบ ฟิน!

นิวจะบอกว่าไส้กรอกอันนี้ของBücherอร่อยมากกกซื้อด้วยความคาดหวังไม่มาก555แต่ชอบไส้กรอกBücherอยู่แล้วพอกินปุ้บครั้งแรกชอบมากอร่อยยย!เป็นไส้กรอกรมควันหนังกรอบมากเนื้อไส้กรอกคือหมูแน่นๆหอมเครื่องเทศรสชาติกลมกล่อมจัดจ้านเข้มข้นมากกเนื้อไส้กรอกคือเต็มปากเต็มคำสุดไส้ชีสแน่นทุกคำกัดไปตรงไหนก็เจอชีสชีสดีเข้มข้นหอมนัวมากและที่ฟินไม่ไหวคือกลิ่นทรัฟเฟิลหอมมากกกกทุกอย่างมันดีมันลงตัวมันแบบต้องกิ้นนนนน!ใครขยันหน่อยนำไปย่างเนยหอมฟุ้งมากไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อยแล้วไปลองงงงง

📍7-11

💸47฿

6:มันจอมเอ หมูห่มชีสเจ้าแรกของไทย! พร้อมยกทัพขบวนอาหารเกาหลี

อันยองอันยองทุกคนน🇰🇷🇰🇷อยากมาป้ายยาร้านอาหารเกาหลีสุดปังให้ทุกคนไปลองกินกันเราไปกินมาเกิน5ครั้งแล้วอร่อยมากกกมากกโดยเฉพาะเมนูแนะนำของเค้าเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีเมนูหลากหลายแล้วก็รสชาติถูกปากคนไทยจริงๆ

ร้านชื่อว่า“mun-jom-a”(มันจอมเอ)อยู่ที่โครงการcocowalkราชเทวีนี่เองร้านเค้าตกแต่งให้ฟีลร้านอาหารเต๊นแดงเกาหลีแต่ยกระดับขึ้นมาหน่อยมีแอร์มีโต๊ะปิ้งย่างแข็งแรงขอบอกว่าฮอตมากไปกินทีไรคนเต็มทุกทีต้องจองไป

ไม่ยืดเยื้อมาดูเมนูที่เราไปทุกครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งกันเลยดีกว่าเริ่มจากเมนูแรก🐷“หมูห่มชีส”เป็นเนื้อหมูสามชั้นหั้นหนาdryageอย่างดีทานคู่กับชีสเอามาห่อกันที่เซอไพรส์กว่าคือน้ำใสๆเหนียวๆในถ้วยซอสที่มาด้วยกันคือ“น้ำเชื่อม!”ครั้งแรกคืองงไปเลยว่าทำไมเค้าให้กินกับน้ำเชื่อมพอชิมปุปติดใจมากมันลงตัวกันแบบไม่น่าเชื่ออยากให้ลองกินกันจริงๆเมนูนี้

ต่อกันกับเมนู🍕พิซซ่าเกาหลีอย่าง“พาจอน”เค้าจะทำมาให้แบบเป็นรสออริจินอลกับรสกิมจิคือจะบอกว่าอร่อยทั้งคู่เลยแป้งกรอบนอกนุ่มในไม่หนาเกินกินกับน้ำจิ้มเข้ากันสุดๆ

เมนูที่สาม🍣เมนูโปรดของใครหลายๆคน“แซลมอนดอง”ที่นี่น้ำดองรสชาติกำลังดีเค็มนิดหวานหน่อยเค้าจะเสริ์ฟมาพร้อมกับข้าวสวยและสาหร่ายเอาไว้ห่อน้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าก็จัดจ้านถึงใจเป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดเลยนะ

จริงๆยังมีเมนูแนะนำอีกเยอะมากม้ากกกเสียดายไม่ได้ถ่ายมาให้ดูอยากให้ลองสั่ง“ซุปกิมจิ”รสชาติเข้มข้นกิมจิสะใจมากกับ”รามยอน”ที่เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีแต่ทางร้านเค้าทำออกมาได้อร่อยจริงๆแบบต้มเองที่บ้านก็ไม่ได้แบบนี้5555

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือทุกโต๊ะจะมีพี่พนักงานมาย่างเนื้อย่างหมูให้เราขอบอกว่าสบายมากนั่งรอกินได้เลยประทับใจตรงนี้มากจริงๆพนักงานก็น่ารักservicemindดีทุกคนเลย💓

Location📍:Cocowalkราชเทวี

Parking🚗:มีที่จอดลานจอดรถcocowalk

Foodquality🍜:11/10😆

Price💵:500-1000/คน

คืออยากจะบอกว่าราคาสูงจริงไม่ใช่บุฟเฟ่ตฺเป็นเมนูalacarteทั้งหมดแต่จะบอกว่าคุ้มค่ากับคุณภาพของอาหารมากๆเราสังเกตว่าราคานี้ก็เป็นราคามาตรฐานของร้านอาหารเกาหลีทั่วไปถ้าสั่งเนื้อมาอาจจะแพงหน่อยแต่เนื้อก็คุณภาพดีเช่นกันอยากให้ไปลองของเค้าอร่อยจริงง