ครีมลดฝ้าในเซเว่น-สกินแคร์ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริงเด้อ

1:เคลียร์ฝ้าใน 7 วัน ด้วยไอเทมราคาหลักสิบจากเซเว่น!!

ครีมลดฝ้าในเซเว่น_

ป้ายยาอีกแล้วค่าาาช่วงนี้ตากแดดบ่อยมากฝ้าที่เป็นอยู่ค่อยๆดูเข้มขึ้นเมย์ไปเจอไอเทมตัวนี้เซเว่นมาเลยหยิบมาลอง

ตัวนี้เลยค่ะครีมทาฝ้าซองน้ำเงินเค้าจะเป็นครีมทาฝ้าสูตรเข้มข้นช่วยลดฝ้ากระจุดด่างดำพร้อมทั้งยังช่วยลดรอยสิวเคลียร์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดเนื้อครีมเค้าคือบางเบาทาแล้วซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลยค่ะแถมหลังใช้แล้วรู้สึกเลยว่าฝ้าที่เป็นอยู่ค่อยๆจางลงผิวก็ดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นคือถ้าใครที่มีปัญหาผิวอยู่แนะนำเลยค่ะ

แถมราคาคือน่ารักมากซองนี้49บาทพิกัดที่7-11ทุกสาขาค่า

2:รวมครีมซองบนโต๊ะเครื่องสำอาง อันนี้ไหนใช้ดียังไงไหนมาเล่า 🤩😍

ครีมลดฝ้าในเซเว่น_

ครีมซองฝ้ายคิดว่าทุกคนน่าจะมีติดบ้านติดโต๊ะเครื่องสำอางกันทุกคนอยู่แล้วซึ่งครีมซองมีหลากหลายแบบมากๆวันนี้ฝ้ายมารีวิวครีมซองจากโต๊ะเครื่องสำอางของฝ้ายให้ดูนะคะว่ามีอะไรบ้างแล้วแต่ละชิ้นใช้ยังไงช่วยเรื่องอะไรใช้ดีมากไหมมารีวิวตรงๆกันเลย😋

🥰ตัวแรกเริ่มจากอะลิเซ่ครีมเกาหลีตัวนี้เค้าเน้นเป็นครีมทาฝ้านะเป็นทั้งเดย์ครีมไนท์ครีมอายครีมและสลีปปิ้งมาส์กเลยส่วนตัวชอบตัวนี้ที่สุดเลยเพราะเนื้อครีมแบบเนียนนุ่มมากซึมเข้าผิวไวสุดใช้แล้วจะช่วยลดเลือนริ้วรอยฝ้ากระจะดูจางลงผิวจะดูใสขึ้นจริงๆ

🥰LYSESecretMoisturizerSerumตัวดีไม่ค่อยดังเท่าไหร่แต่ฝ้ายชอบนะใช่แล้วผิวหน้านุ่มนิ่มมากรู้สึกผิวหน้าอิ่มน้ำแต่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยจะใช้ช่วงเวลาที่ผิวหน้าแห้งมากๆ

🥰Zolutionmelasmaclearcreamextraตัวนี้เมื่อก่อนใช้บ่อยมากแต่ช่วงนี้ขี้เกียจทาครีมไม่ค่อยได้ใช้เนื้อครีมเค้าจะซึมเข้าผิวเลยทาปุ้บรู้สึกเลยว่าปิวหน้านิ่มมากอันนี้จริงไม่ได้โม้ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าช่วยเรื่องฝ้าแดดรอยดำรอยแดงเวลาฝ้ายออกแดดบ่อยก็ชอบทาตัวนี้ช่วย

🥰Jula&

3:สกินแคร์ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริงเด้อ

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างขวัญเนี่ยไม่ว่าจะฝ้ากระหรือว่าจุดด่างดำมักจะมากวนใจเสมอแล้วยิ่งผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วด้วยเวลาจะใช้สกินแคร์อะไรก็ต้องเลือกมากเป็นพิเศษซึ่งวันนี้เจอแล้วกับสกินแคร์ลดฝ้ากระและจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ

SmootoArbutinMelasmaWhiteningSerumSoap

SmootoArbutinMelasmaWhiteningGel

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์Smootoบอกเลยว่าไลน์นี้สาวๆที่มีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับฝ้ากระจุดด่างดำจะต้องชอบมากเพราะทั้ง2ไอเทมนี้จะช่วยดูแลปัญหาผิวในเรื่องของฝ้ากระแดดจุดด่างดำอีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสไกลฝ้ากันอีกด้วยจ้า

สารสกัดสำคัญที่มีอยู่ในSmootoArbutinMelasmaWhiteningSerumSoap&Gelประกอบด้วย

💜AlphaArbuinอัลฟ่าอาร์บูติน-ช่วยให้จุดด่างดำฝ้าและความหมองคล้ำบนใบหน้าแลดูลดเลือนลง

💜VitaminCวิตามินซี-ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส

💜LingzhiExtractสารสกัดจากเห็ดหลินจือ-ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กระชับและริ้วรอยดูจางลง

💜Hyaluronicacidไฮยาลูรอนิคแอชิด-ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านเป็นขุยผิวขาดน้ำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น

💜LicoriceExtractสารสกัดจากชะเอมเทศ-ช่วยดูแลผิวให้ฝ้ากระจุดด่างดำแลดูลดเลือนและจางลง

ความรู้สึกหลังใช้SmootoArbutinMelasmaWhiteningSerumSoap&Gelขวัญต้องบอกว่าค่อนข้างประทับใจมากส่วนตัวไม่คิดว่าทั้งสบู่และเจลบำรุงผิวในราคาหลักสิบจะคุณภาพดีทะลุราคาได้ขนาดนี้ผลลัพธ์ที่ได้ก็ค่อนข้างน่าพอใจที่เห็นผลทันทีทันใดคือเรื่องของผิวที่นุ่มขึ้นผิวชุ่มชื้นและอิ่มฟูมากในส่วนของเรื่องฝ้ากระจุดด่างดำอาจจะต้องใช้เวลาให้มากกว่านี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแต่เรื่องผิวกระจ่างใสนี่ก็โอเคเลยนะสายผิวบอบบางแพ้ง่ายคือไม่ต้องกังวลเลยขวัญทดลองใช้ให้แล้วผ่านแบบ3ผ่านเลยเพราะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองที่ผิวไม่แสบไม่คันเอาจริงๆสมูทโตะทำผลิตภัณฑ์ออกมาแต่ละตัวได้ค่อนข้างดีมากๆเต็ม10ไม่หักเลย

ถือว่าเดี๋ยวนี้เราสามารถดูแลบำรุงผิวให้สวยได้ในราคาที่สบายกระเป๋ามากๆสำหรับSmootoArbutinMelasmaWhiteningSerumSoapราคา59บาทวางจำหน่ายที่ร้านBeautyShopชั้นนำทั่วประเทศและSmootoArbutinMelasmaWhiteningGelราคาเพียงซองละ49บาทเท่านั้นตัวนี้จะวางจำหน่ายที่7-Elevenนะคะ

4:ใช้โซลูชั่นแล้วมั่นใจ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริง 🤗

ครีมลดฝ้าในเซเว่น_

สวัสดีค่าชาวเลม่อนทุกคนนนนน🍋

วันนี้เบนซ์อยากมาป้ายยาครีมซองที่ช่วยกู้หน้าได้เป็นอย่างดีตัวนึงซึ่งเบนซ์ใช้มาหลายซองแล้วและชอบมากๆ

🤍ที่อยากมาแนะนำเพราะน้องใช้ดีที่สำคัญคือหาซื้อง่ายและราคาน่ารักด้วยค่า😍

ครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน💙

ตัวนี้นะเค้าสามารถลดฝ้ากระจุดด่างดำพวกรอยเก่าๆและยังป้องกันการเกิดฝ้าใหม่อีกด้วยเรียกได้ว่าทั้งบำรุงทั้งปกป้องเลยทีเดียว

❣️เนื้อครีมบางเบาสบายหน้ามากๆค่ะสามารถทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลยไม่รบกวนเมคอัพแถมทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

มีช่วงนึงที่เบนซ์กังวลกับจุดด่างดำและรอยสิวมากๆก็ได้เจ้าตัวนี้แหละมาช่วยไว้ใช้อย่างต่อเนื่องเห็นผลแน่นอนค่าไม่ว่าจะฝ้ากระจุดด่างดำก็เอาอยู่หมดเลยน้าาา✨

ที่บอกว่าหาซื้อง่ายก็คือง่ายจริงๆค่าที่7-11เลย

ซองละ49บาทคุ้มแสนคุ้มเบนซ์นีตุนไว้เลยงับบบ😆

หรือใครสะดวกช่องทางออนไลน์ก็ซื้อผ่านShopeeหรือLazadaได้ค่า

ที่สำคัญมากๆๆๆๆคืออย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะคะ

โดนป้ายยาแล้วอย่าลืมไปซื้อครีมทาฝ้าโซลูชั่นมาป้ายผิวหน้ากันน้า

รับรองไม่ผิดหวังค่ายกให้เป็นครีมซองถูกและดีในดวงใจเล้ยยยย🥰💙

5:หน้าใสด้วยครีมซอง 7-11

แชร์เทคนิคหน้าใสด้วยครีมซอง7-11กันค่ะเรียกว่าถูกและดีเลยจริงๆ

เริ่มด้วยตัวแรกSmootoเซรั่มฝ้ากระตัวvitaminCตัวนี้จ๋าจะเน้นใช้ตอนที่อยากให้หน้ากระจ่างใสช่วงไหนหน้าหมองๆคล้ำๆกลับจากการโดดแดดเยอะตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้ผิวกลับมากระจ่างใส

2in1CollagenSerum+VitCตัวเด็ดตัวดังที่ใครไม่เคยใช้คือพลาดมากน้องตัวนี้จะช่วยทั้งกระจ่างใสลดฝ้าลดจุดด่างดำเพิ่มความชุ่มชื้นคือซองเดียวเอาอยู่ตัวเนื้อบางเบามากคือตอบโจทย์ความจริงใสจริง

Solutionครีมฝ้าซองน้ำเงินตัวนี้จ๋าชอบใช้ตอนเป็นรอยสิวรอยสิวคือจางไวแม่จ๋าเป็นฝ้าหนาๆคือเเาไปผสมมะนาวน้ำมันมะพร้าวคือฝ้าจางไวมาก

แถมกันอีกตัวกับสบู่เซรั่มอโล-อีคือความอโลเวล่าจะช่วยเรื่องสิวคือจ๋าชอบเป็นสิวผดพอใช้ตัวนี้คือสิวผดยุบหน้าใสหลังล้างหน้าก็คือยังชุ่มชื้นแถมหน้าใสขึ้นด้วยเลิฟฟฟ

4/12ความคิดเห็น

Farida_Chanel👑ใช้ฟร้อนจากแอปไหนหรอคะ

6/2Akajaa_Meituค่ะ

9/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ครีมซองทาฝ้าราคาหลักสิบ ที่ต้องมีติดบ้าน

Hikaทุกคนตามชื่อหัวข้อในวันนี้เลยค่ะเดียนามีของอยากมาป้ายยาทุกคนอีกแล้วซึ่งก็เป็นตัวที่เราเห็นคนพูดถึงบ่อยๆเลยส่วนตัวเราเองก็ใช้เป็นประจำอยู่แล้วด้วยนั่นก็คือตัวนี้เลยค่ะโซลูชั่นครีมทาฝ้าซองน้ำเงินที่มีขายในเซเว่นแถมคุ้มมากๆเลย

สำหรับตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะส่วนตัวชอบทามากๆเพราะเนื้อดีให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันทีหลังทาเลยด้วยสำหรับtextureจะเป็นเนื้อสีขาวเกลี่ยง่ายเนื้อไม่หนักค่อนข้างสบายผิวเลยค่ะ

ในส่วนของคุณสมบัติหลักๆคือช่วยลดเลือนฝ้าโดยเฉพาะฝ้าแดดที่เกิดขึ้นใหม่ๆจะเห็นผลได้ดีมากสำหรับฝ้าที่นานแล้วเดียนาแนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะจะค่อยๆจางลงอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะนอกจากนี้ใครที่มีรอยสิวก็สามารถใช้ได้เหมือนกันน้าจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยและถ้าใครที่ยังไม่เป็นฝ้าก็แนะนำให้บำรุงไว้ก่อนเลยค่ะรับรองติดใจแน่นอน

จากคุณสมบัติที่พูดมาขอบอกเลยว่าตัวนี้มีสารสกัดที่ดีมากเลยค่ะจึงทำให้ใช้แล้วเห็นผลจริงซึ่งมีตัวเด่นๆ3ตัวด้วยกันได้แก่1.)สารสกัดจากต้นถั่วอ่อน2.)GrapeSeedExtractและ3.)Niacinamideซึ่งทำงานร่วมกันได้อย่างดีมากเลยค่ะจึงแก้ปัญหาที่บอกไว้ข้างบนได้อย่างดีเลย

ตัวนี้ราคาเพียง49.-เท่านั้นค่ะปริมาณ13กรัมเลยถือว่าให้เยอะเลยนะคะถ้าเทียบกับหลายๆตัวที่ขายราคาเดียวกันหาซื้อได้ที่7-11เลยน้า

7:ฝ้าแค่ไหน ก็จัดการได้‼️ ต้องนี่เลย 👇#เซรั่มลำไย #

ฝ้าแค่ไหนก็จัดการได้‼️ต้องนี่เลย👇