รูปแฟนจับมือกัน

1:✧ ไอเดียถ่ายรูปคู่หวานใจ 🫣 ✧

6ท่าโพสต์น่ารักๆดูเป็นธรรมชาติ🫶🏼

•แฟนมองหน้าแบบกรุ่มกริ่ม

•วิ่งเล่นกันไปมาให้คนถ่ายกดรัวๆ

•ถ่ายรูปเซลฟี่เหยียดเท้าคู่กันแล้ววางมือถือไว้

/ใช้มือถืออีกเครื่องถ่าย📸

•จับมือกันทำท่าทะเล้นๆ

•ดึงมืออีกฝ่าย(ท่านี้ระวังล้มนี่เหยียบเท้ากันมาแล้ว🥹)

•ถ่ายจากด้านหลังแกล้งๆให้เพื่อนแอบถ่าย😂

เซฟไว้เป็นเรฟเก็บไว้ถ่ายกับหวานจิตหวานใจกันน้า👀

2:รวมท่าโพสคู่กับแฟน จนทำให้คนอื่นต้องอิจฉา❤️‍🔥

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้แพรจะมาเล่าถึงการโพสท่าถ่ายรูปที่ใช้พลังแห่งรักพลังแห่งความหวานกันนะคะบอกเลยว่าเป็นพลังที่มีความรุนแรงมหาศาลมากเพราะทำให้คนในโลกโซเชียลอิจฉาตาร้อนผ่าวๆเลยย!!เผื่อเป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังจะไปเดทแรกหรืออยากถ่ายรูปกับแฟนแต่โพสไม่เก่งเลยได้จนถึงพรีเวดดิ้งกันเลยนะคะงั้นเรามาเริ่มกันเลยยย

—————————————-

1.นอกจากมองเธอเราก็มองกล้องนี่แหละ:ท่านี้ดูเหมือนจะง่ายสุดเลยแต่ทริคที่สำคัญของท่านี้เลยก็คือเราจะต้องรู้มุมหน้าของตัวเองว่าหน้าฝั่งไหนของเราสวยกว่ากันต้องก้มหรือเงยถึงจะได้มุมถ้าทุกคนรู้มุมตัวเองแล้วท่านี้ก็เป็นท่ารอดตายเลยก็ว่าได้ค่ะเพราะใช้ได้กับทุกงานเลยจริงๆ🥰

2.ไม่เคยมองใครนอกจากเธอ:จะเป็นท่าฟีลแอบมองเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลยเป็นท่าที่เรียบง่ายแต่หวานจับจิตจับใจโดยที่คนนึงต้องเผลอๆส่วนอีกฝ่ายต้องแอบมองจะน่ารักขึ้นล้านเท่าถ้าฝ่ายชายเป็นคนแอบมองล่ะ👀💕

3.มองหน้ากันหวานหยาดเยิ้ม:ท่าเบสิคแต่ยากตรงการสืออารมณ์ออกมายังไงให้ดูไม่ปลอมโดยวิธีของแพรก็คือการไม่ได้ใช้แค่ตามองแฟนค่ะแต่ใช้หัวใจมองกันด้วยฟีลมองกันเหมือนไม่มีใครถ่ายเราอยู่เหมือนว่าบนโลกนี้มีแค่เรา2คนพอคนที่เป็นแฟนกันมองหน้ากันด้วยความลึกซึ้งระดับนึงมันจะไม่ปลอมเองค่ะ(ฟีลมองหน้าแฟนไปแล้วคิดในใจว่าโชคดีจังเลยที่มีคนนี้เป็นแฟน)ก็จะช่วยได้เหมือนกันนะ😍

4.ท่ากวนๆแบบที่เราทำแบบนี้แค่กับเธอคนเดียวเลยนะ:เป็นท่าโชว์ความน่ารักของแต่ละคู่อาจจะเป็นการแกล้งกันการทำท่าประหลาดๆด้วยกันก็จะได้ความเป็นธรรมชาติของแต่ละคู่อีกแบบ🤪

5.เดินไปตามเส้นทางความรักของพวกเรากัน:เป็นท่าโพสน่ารักๆมีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการจับมือกันเดิน/วิ่งกันจริงๆเพราะจะทำให้ภาพดูเป็นธรรมชาติไม่เกร็งถือเป็นท่าที่ทุกคู่ทำได้แน่นอนแต่สิ่งที่ยากก็คือเราคงจะต้องฝากความหวังไปให้กับคนถ่ายแล้วล่ะนะ👫🏻

—————————————-

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนสำหรับ4ท่าโพสเบสิคคู่กับแฟนถ้าใครไม่มั่นใจในตัวเองลองหัดโพสหน้ากระจกเพื่อศึกษามุมที่สวยของตัวเองก่อนก็ได้นะคะและถ้าคู่ไหนไปถ่ายรูปกันแล้วอย่าลืมลงรูปแล้วมาอวดกันด้วยนะคะ💗💗💗✨

3:แจกไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูปคู่กับหวานใจ 💐💖

รูปแฟนจับมือกัน_

สวัสดีค่าา~วันนี้กัสก็จะมาแชร์ไอเดียท่าโพสต์เล็กๆน้อยๆให้เพื่อนๆลองไปถ่ายกับคุณแฟนกันนะคะ🥰

•ท่าจับมือกันวิ่งข้ามถนน🚏รูปนี้ต้องมีการเตรี๊ยมกับตากล้องให้ดีนะคะแล้วรูปที่ออกมาจะเพอร์เฟคสุดๆ!//อย่าลืมข้ามบนทางม้าลายเท่านั้นและระมัดระวังรถกันด้วยนะคะ💪🏻

•ท่าเต้นรำ💃🕺ท่านี้บอกเลยว่าหวานมดขึ้นจอกันไปเลยย!เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหัวใจมากๆ🥺💖

•ท่ากระโดดกอด🫶🏻ขอบอกก่อนว่าตอนถ่ายแอบเขินมากๆแต่รูปที่ออกมาโดนใจสุดๆ💗

•ยืนมองหน้ากัน😳จะมีอะไรเขินไปกว่าต้องมองหน้ากับหวานใจนานๆ!รูปที่ออกมาสัมผัสได้ถึงความเขินที่ทะลุออกมาจากรูปกันเลยทีเดียวเพราะเขินมากกกแก้มจะแตก!

•วิ่งไล่จับ🤣เป็นรูปที่จำโมเมนต์ตอนนั้นได้ไม่ลืมเลยยเพราะวิ่งจนหอบแต่สนุกมากๆแถมรูปยังออกมาน่ารักด้วย🤟🏻

•ชี้นกชี้ไม้🫵🏻ไม่รู้จะโพสต์อะไรก็ชี้ไปก่อนเลยค่ะ🤣ตอนแรกตั้งใจจะชี้พระจันทร์สรุปเจอแต่สายไฟพวกเราก็เลยแกล้งๆชี้ไปซะเลยยย

นี่ก็เป็นไอเดียถ่ายรูปคู่น่ารักๆที่กัสเอามาฝากทุกคนนะค้าาถูกใจท่าไหนเซฟไปเป็นrefกันได้เลยยรับรองว่านอกจากจะได้รูปที่สวยแล้วยังได้โมเมนต์ดีๆที่กลับมาดูกี่รอบก็ยังรู้สึกนุ้บนิ้บหัวจัยยย🫶🏻💐✨

4:ถ่ายรูปคู่แฟน ep.2

คืออยากมาต่อเพราะมีท่าโพสน่ารักๆรู้สึกว่าชอบmoodของภาพมากพี่ตากล้องก็บรีฟท่าเก่งเลยอยากจะมาแชร์รูปให้ทุกคนได้ดูด้วยค่ะ

ท่าโพสแรกคือเราก็กอดอกและก็มองหน้าแฟนแบบเอ้ยคนอะไรน่ารักขนาดนี้ภาพต่อไปถ่ายลอดช่องบันไดเงยหน้ามามองจับหัวแฟนแบบธรรมชาติๆท่าสามคือจับมือแล้วก็หมุนไปโล้ดดนี่หมุนไปหลายรอบจนเซเซมึนงงมากเวอร์แต่ว่าภาพก็ไม่ผิดหวังและท่าสุดท้ายยืดแก้มไปเลยจ่ะสาวแก้มเยอะแบบเราก็ดีนะ

ยังไงใครมีแพลนจะถ่ายรูปคู่แฟนช่วงนี้ก็ลองดูเป็นเรฟในการโพสไว้ได้นะค้า💖🫶🏻

5:ท่าโพสต์คู่แฟน โพสต์ยังไงให้ดูรักกันมาก 555 🤪🤪

รูปแฟนจับมือกัน_

ไม่ได้จะมาอวดแฟนน่าแต่วันนี้บีมมาแนะนำท่าโพสต์คู่แฟนโพสต์ยังไงให้ดูรักกันมากกกกก(แม้จริงๆจะป่าวเอ้ยรักกันนนมาก😜)

เทคนิคง่ายง่ายที่ควรจำไว้เลยนะคะก็คือการสกินชิพค่ะท่าที่เราถ่ายคู่แฟนควรจะต้องมีการสกินชิพกันน่าแตะนู้นแตะนั่นแตะนี่

ขอแค่ให้ได้สัมผัสกันภาพก็จะออกมาแบบรักกันมากแล้วค่ะ555

ลูบหัวเอยซบกันเอยมองตากันเอยจับมือกันกอดคอกันหยิกแก้มกันแค่นี้เลยค่ะง่ายๆอ้อ!เทคนิคอีกอย่างที่สำคัญมากเลยคือการยิ้มแบบหัวเราะค่ะ55555😬😬😬เราจะได้ดูไม่เกร็งเนอะ

6:ถ่ายรูปคู่แฟน สวีทให้คนอิจฉา‼️💗

รูปแฟนจับมือกัน_

หวานให้โลกรู้ไปเลยค่าาาหวานขนาดนี้มดไม่ขึ้นให้มันรู้ไปรวมไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟนตามสไตล์หนุ่ม-สาวเกาหลีรูปที่ได้แต่ละรูปคือน่ารักและชิคมากแถมยังดูอบอุ่นสุดๆรับรู้ได้ถึงความรักที่มันเอ่อล้นใจ!เอาเป็นว่าคนโสดเห็นแล้วต้องอยากมีคู่แน่นอน!

📌ใครมีแฟนรีบอ้อนแฟนพาไปหาทำด่วนๆๆ😍

7:🥰 โพสท่าถ่ายรูป สวยๆ เก๋ๆ กับคู่รัก @ สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สวัสดีค่าเหมียวยังมูฟออนกับจังหวัดกาญจนบุรีไม่ได้สักทีก็ที่เที่ยวมันเยอะอ่าเนอะขอเก็บภาพสวยๆบรรยากาศดีๆมาฝาก

ได้มีโอกาสไปที่สะพานข้ามแม่น้ำแควอีกครั้งก่อนหน้านี้เคยไปแล้วถ่ายรูปมายังไม่ค่อยสวยครั้งนี้มาถ่ายแก้ตัวใหม่อีกทีเลยอยากมาแชร์ท่าโพสสวยๆเก๋ๆกับคู่รักเผื่อเป็นเรฟให้กับเพื่อนๆที่ไปถ่ายรูปที่สะพานนี้หรือนำไปประยุกต์ใช้กับที่อื่นๆก็ได้เหมือนกันน๊า

รางรถไฟก็เหมือนคู่รักที่ขนานเคียงคู่กันไปตลอดสุดปลายทางก็เหมือนคู่รักที่อยู่เคียงข้างและจับมือไปด้วยกันไม่ว่าจะไปที่ไหนๆเราจะขนานแบบนี้ไปตลอดจะไม่นำไปก่อนหรือช้าเกินไปเราจะเดินไปพร้อมๆกันว๊ายเริ่มนิยายเกินไปละขอเข้ามาที่เทคนิคการโพสท่าดีกว่า

เทคนิคโพสท่าถ่ายรูป

▪️อย่ายืนเฉยๆนิ่งๆเหมือนเคารพธงชาติพยายามยกแขนยกมือขึ้นเพื่อไม่ให้แขนแนบลำตัวเกินไปเพราะจำทำให้แขนใหญ่

▪️ท่ายืนพยายามบิดตัวเยอะๆเขย่งเท้าอ้าขาหรือบิดขาเพื่อจิกเท้าจะทำให้เราดูสูงและผอมมากขึ้น

▪️ท่านั่งพยายามยกขาหนึ่งข้างขึ้นมาให้สูงกว่าอีกข้างเพื่อให้ดูขาเล็กเรียวนั่งแบบเท่ๆเท้าแขนเท้าจิกพื้นก็ได้เหมือนกัน

▪️ถ่ายรูปคู่จับมือกันเป็นท่าที่คู่รักต้องมีและถ่ายจริงๆจับมือผลัดกันถ่ายถ่ายที่ไหนก็ดูน่ารักหรือจะยืนบนรางรถไฟคนละข้างและจับมือกันดูสวีทมากจ้า😊🥰

📍สถานที่สะพานข้ามแม่น้ำแคว

มียายขายปลาด้วยนะอุดหนุนยายและทำบุญปล่อยปลาได้น๊าและเหมียวโชคดีมากวันที่ไปมีรถไฟผ่านมาด้วยได้เก็บภาพมาให้ชมด้วยไม่ได้เห็นกันบ่อยๆนะทุกครั้งที่ไปไม่เคยเห็นเลย