aoi emporium

1:- เล่าประสบการณ์🌞

ช่วงนี้เทศกาลดนตรีระดับโลกอย่างCoachella🌞กลับมาเป็นที่ถูกพูดถึงกันอีกครั้งหลังถูกงดจัดกันมา2ปีเต็มด้วยสถานการณ์โควิด😥บวกกับที่สาวมิลลิไปขึ้นเวทีคนไทยยิ่งหันมาสนใจงานนี้กันมากขึ้น👏🏻วันนี้เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ไปเที่ยวโคเชลล่ามาเมื่อปี2017ค่ะ🥳

🔺งานโคเชลล่าจัดที่เมืองIndioรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศอเมริกา🇺🇸จะจัดขึ้นทุกปีปีละ2ครั้งในช่วงเดือนเมษายน(นับเป็นวีค1และวีค2)ความแตกต่างส่วนใหญ่จะไม่มีเว้นแต่แขกพิเศษที่อาจจะต่างกันอีกอย่างคือดาราเซเลปส่วนใหญ่จะไปกันวีคแรกเพราะงั้นใครอยากเดินกระทบไหล่ไคลี่ย์เจนเนอร์อาจจะต้องซื้อตั๋วvipweek1เพื่อเพิ่มโอกาสค่ะ😆

🔺การซื้อตั๋ว:เค้าจะมีขายเป็นรอบๆรอบแรกๆที่เป็นearlybirdราคาจะถูกกว่าหน่อยแต่จะไม่รู้line-upตอนซื้อค่ะหลังจากนั้นจะรอซื้อพร้อมกันตอนline-upออกค่อนข้างต้องแย่งชิงตอนพลอยซื้อก็ไม่ทันบัตรregularต้องซื้อแบบพ่วงมีตั๋วshuttlebusมาด้วย😭แพงเข้าไปอีกทั้งที่ไม่ได้ใช้ค่ะใครอยากได้ตั๋วvipต้องรีบมากๆจริงๆ

🔺จองที่พัก:พอได้ตั๋วแล้วก็หาที่พักเลยค่ะใครสายแคมป์จะไปตั้งเต๊นท์ก็ได้แต่พลอยดูแล้วท่าทางไม่รอดจริงๆรอบๆมีairbnbเยอะค่ะแล้วก็ถ้าถัดออกไปซักครึ่งชม.มีรีสอร์ทดีๆเยอะค่ะแต่ต้องแย่งชิงอีกเหมือนกันส่วนพลอยจองช้ามากโรงแรมดีๆเค้าเต็มกันหมดแล้วเลยไปจบที่motelที่ใกล้มากกกแทบเดินไปได้แต่แอบน่ากลัวจอดรถแล้วเข้าห้องเลยเหมือนในหนังสยองขวัญอะค่ะ😅มันเหลือสองห้องพอดีเหมือนดวงจะได้นอนถือว่าเป็นประสบการณ์แปลกๆ

🔺การแต่งตัว:อันนี้ตามรูปเลยค่ะโคเชลล่าเค้าดังเรื่องแต่งตัวอยู่แล้วจัดหนักจัดเต็มตอนนั้นพลอยนัดกับเพื่อนแต่งกันแต่ละวันแต่ด้วยความที่ตอนที่ไปเป็นเด็กน้อยพึ่งจบมัธยมเลยงงๆในเซนส์แฟชั่นตัวเองนิดนึงค่ะ55555

✨ที่แนะนำคือกลางวันร้อนมากแบบไหม้🌞แต่พอกลางคืนปั๊ปหนาวแบบสั่น🥶เพราะงั้นพกผ้าคลุมหรือแจ๊กเก็ตไปด้วยจะดีค่าา

✨อีกอย่างคือรองเท้าเอาที่เดินถนัดเพราะต้องเดินเยอะมากๆเผลอๆต้องวิ่งด้วยค่ะในหลายโซนคนแน่นอาจโดนเหยียบเท้าและบางโซนพื้นเป็นทรายอาจเข้ารองเท้าได้ค่ะเพราะงั้นเลือกคู่ที่อยู่ทนและเลอะเทอะได้จะดีกว่าค่า

🔺ภายในงาน:ในงานจะกว้างมากมีทั้งที่จอดรถ(เดินไกลมาก)และจุดขึ้นuber(เดินไกลอีกเช่นกัน)ในงานจะมีชิงช้าสวรรค์ที่เห็นกันบ่อยๆและการแสดงงานศิลปะให้ไปถ่ายรูปกันได้ค่ะ🍕สำหรับอาหารการกินคือมีเยอะแต่แพงมากกกกและใครที่ดื่มได้🍻เค้าจะมีโซนที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลโดยเฉพาะต้องโชว์IDถึงเข้าได้ค่ะ(แพงมากอีกเช่นกัน)นอกจากนั้นก็จะมีขายของที่ระลึกพวกเสื้อและของศิลปินที่มาแสดงเวทีที่จัดแสดงก็มีเยอะสุดๆเวทีที่พลอยอยู่เยอะที่สุดคือCoachellastageกับSaharaค่ะ(ไฟเค้าดีมากดูได้ในรูป)

🔺line-up:ตามสไตล์เฟสติวัลที่ยาวสามวันไลน์อัพจะแน่นมากๆเลยค่ะเวทีก็เยอะมากเช่นกันปัญหาคือบางทีคนที่เราอยากดูดันเล่นพร้อมกันหรือเวลาคาบๆกันแล้วเวทีห่างกันไกลมากกกวิ่งทันบ้างไม่ทันบ้างเลยต้องเลือกดูกันตามที่ไหวปีที่พลอยไปจริงๆต้องมีBeyonceด้วยค่ะแต่แม่บีดันมีน้องพอดีเลยเปลี่ยนเป็นLadyGagaแทน🥲

✨ส่วนตัวตอนนั้นดูพวกดีเจเยอะมากจำได้ว่าที่ชอบคือDillonFrancis,Galantis,Marshmellowค่ะ

✨ส่วนแนวอินดี้alternativeที่ดีใจมากๆได้ดูคือohwonder,phantogram,glassanimalsแล้วก็banksค่ะ

✨ฝั่งฮิปฮอปแรปเปอร์เองก็สนุกหมดเลยตั้งแต่Future,TravisScott,KendrickLamarและปีนั้นมีGucciManeด้วย!

✨ส่วนที่เสียดายวิ่งไม่ทัน(เวทีเยอะมากต้องวิ่งไปดูให้ทันค่ะ)คือMacMiller(mayherestinpeace),Lorde,BonIver,Thexx,แล้วก็Kehlaniค่ะะ

🔺ความรู้สึกส่วนตัว:ถือว่ารอบนี้คุ้มมากกกกเปิดประสบการณ์ความงานเฟสติวัลที่ที่ไทยไม่ค่อยมี(ส่วนใหญ่มีแต่edmล้วน)จำได้ว่าเหนื่อยมากกกทุกวันแต่ก็สนุกมากเช่นกันได้ดูศิลปินระดับโลกหลายคนมากๆในราคานี้รู้สึกว่าคุ้มค่ะ🤍ยังอยากไปอีกเสมอมา😭

2:You NEED to get this versatile C&K Sandals👟

OneofmyfavouritethingstodowhenI’mfeelingstressed&Ineedasmallindulgeistogoonashoppingspree🫢Recently,IdecidedtodoaselfcarepurchasingbybuyingapairofthefamousCharles&KeithStrappySandalswhichIhavebeenwanting!!Today,I’llbesharingwithyouifitsworththehype😉

PROS:

-Matchesmostofmyoutfitchoices

-Makesmyfeetlookreallyflattering

-Iloveeeethecriscrossdesignofthesandals!!🥺

-Varietyofcolorchoices

CONS:

-Itgavesmeblisterslikewhatmostpeoplementioned

-Thesolesareonaheavierside

OVERALLVERDICT:8/10💋

Idon’tregretpurchasingthesepairofsandalsasIhavereallywantedthemforthelongesttime!!ItfeltsogoodreceivingthemasIhavebeencontemplatingforquiteawhile~Definatelyamustbuy😌

3:Prada Re-Edition 2000

aoi emporium_

2ndReview

ขอแนะนำกระเป๋าสุดอิตตอนนี้

PradaRe-Edition2000

เป็นกระเป๋าที่สะพายเข้ากันได้กับทุกชุด

สายชิลสายสตรีทสายมินิมอลได้หมด

ตัวกระเป๋าทำจากผ้าไนลอน

ทำให้น้ำหนักของกระเป๋าเบาสบาย

ปากกระเป๋ากว้างจุของได้เยอะมากๆ

ที่สำคัญราคามีแต่ขึ้นกับขึ้น

คราวหน้าจะมารีวิวใบไหนฝากติดตามด้วยนะคะ

สาวๆคนไหนอยากเข้าไปดูกระเป๋าสวยๆแวะมาดูได้

FB:AnniethingforLady

IG:anniethingforlady

4:Cheapest ring collection ‎♡‧₊˚

Forthosewholovetocollectanexpensivecollectionofringsbutstillcan&

5:น้ำหอมตัวดังที่ไอดอลใช้ !!!

ด้วยความที่ว่ามีน้ำหอมตัวดังที่ซื้อตาม

DIPTYQUEFLUERDEPEAU75ML.8,800บาท

ไอดอลหลายๆคนใช้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไปลองแล้วรู้สึกตะลึงกับกลิ่นมากแบบบอกไม่ถูกเรารู้สึกว่ามันแห้งๆแป้งๆเรารู้สึกว่าเรากำลังดมกระดาษA4ปึกใหญ่ๆสะอาดเป็นกลิ่นที่พบได้ยากมากๆมีความละมุนเป็นแป้งที่หรูๆมีความกลิ่นเด็กนิดๆจนได้ตำมาไว้ฉีดแล้วสบายใจไป1คือจะบอกว่าประทับใจมากกับกลิ่นคือคนชมบ่อยมากๆพอฉีดไปไหนคนที่เดินด้วยคือบอกว่าหอมมาก

จนไปเจออีกแบรนด์ที่กลิ่นคล้ายกันมากกกกก

EMYRERชื่อกลิ่นว่าFLAWLESSDEPEAU30ML.289บาทขวดสวยมากขนาดน่ารักพกพาไปไหนมาได้ถือขึ้นมาฉีดก็สวย

กลิ่นคล้ายกันมากกกเอาตรงๆแยกได้ยากคือสำหรับใครที่อยากลองถือเป็นอีกนึงทางเลือกที่ดีเพราะราคาสบายกระเป๋ามากกกกลิ่นก็ดีคือดีประทับใจมากๆ

ชี้เป้าสำหรับใครที่อยากลองไปเลยเค้าวางจำหน่าย

ในไอจีราคาดีมากประทับใจ>>EMYRERPARFUM

6:Dior Eyeshadow Palette

สี519NudeDentrlleจะเป็นโทนสีนู้ดน้ำตาลส้มจับเฉด5สีที่เข้ากันมาใน1ตลับสามารถแต่งได้หลายลุคใช้เฉดใช้คัดเบ้าหรือใช้ไฮไลท์สีตลับนี้จะแต่งเป็นแนวสุภาพไปทำงานหรือจะแต่งไปทางสายฟาดมั่นๆออกงานก็ได้ค่ะสีติดทนนานเนื้อละเอียดไม่หนักตาสีชัดสุดๆเห็นสีในตลับเป็นยังไงทาที่เปลือกตาก็เป็นอย่างงั้นเลยมาในตลับหรูหราของdiorในราคา2,800อายถูกใจสิ่งนี้มากกกกของดีเอามาบอกต่อค่ะ

8/24แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Namtarถูกใจจริงๆสีสวยมากก🤩

9/15วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:ROM&ND JUICY LASTING TINT #28 ✨💋

aoi emporium_

สวัสดีค่าาาวันนี้จะมาแชร์ลิปที่หยิบใช้ช่วงนี้บ่อยๆค่ะสีสวยม้ากกก!พกไว้ติดตัวตลอดเลยแถมราคาน่ารัก🥰💖วันนี้มาเรียนที่มอก็พกติดตัวไว้เหมือนกันค่ะเพิ่งจะหยิบใช้ทาเมื่อกี้เล้ยยยยยเลิฟฟฟฟม้ากกก!ไปตำกันนนน✨💋🛍

สีที่เราใช้คือเบอร์28BAREFIG✨

ราคา:390฿

🛍:จิ้มตรงนี้ได้เลย

8:คอนแทคเลนส์ที่ตามหามานาน✨🧸

aoi emporium_

ความนัวความละมุนไม่ต้อ

สบายตามากกกกกกกกกก

เลนส์นุ่มนิ่มไม่เคืองตาเลย

อีก3วันของเข้าฮ่ะ

พิกัด:FB:UraipornJarenpong

LINEID:aoi09876