รูปภาพการ์ตูนเศร้าๆ

1:🎞 Drifting Home มิตรภาพ ความทรงจำ การจากลา

ฮายฮายยยวันนี้เอาใจสายอนิเมะค่าเรื่องนี้ดือมากกกเป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพความทรงจำของเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีต่อแฟลตที่ตอนนี้กำลังจะถูกทุบทิ้งตามกาลเวลาที่เปลี่ยนไปที่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ไม่อยากลืมวันนึงนางก็เข้าไปในแฟลตกับเพื่อนๆแต่ตอนจะออกพบว่าแฟลตแห่งนี้ลอยอยู่กลางทะเลและได้เจอเด็กปริศนาที่ใช้ชีวิตในแฟลตแห่งนี้มาตั้งแต่แรกพวกเขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไรมันเกิดอะไรขึ้นที่แฟลตแห่งนี้

ปล.ตอนท้ายๆน้ำตาไหลไม่รู้ตัวเลย🥹

ไปดูกันเร็วทางNetflixนะฮับ

2:แนะนำการ์ตูนghibliจากnetflix

รูปภาพการ์ตูนเศร้าๆ_

วันนี้พามาแนะนำการ์ตูนน่ารักจากค่ายGhiblistudioที่ทางเราเลิฟมากค่าาา

ต้องบอกเลยว่าการ์ตูนค่ายนี้ก็คือขึ้นชื่อว่าเป็นดิสนีย์ของเอเชียเลยไม่ว่าจะทั้งเพลงประกอบ

ภาพแต่เนื้อเรื่องจะมีความอินดี้มีความแปลกบางเรื่องก็เศร้าจนตับพังไปเลยจ้า

วันนี้เรามาแนะนำเรื่องที่สนุกๆดูเพลินๆใครที่ไม่เคยดูการ์ตูนค่ายนี้มาก่อนก็ดูได้

1.โตโตโร่เรื่องนี้จะเกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่ย้ายบ้านแล้วไปเจอภูติแห่งป่าที่ชื่อว่าโตโตโร่แล้วเกิดเป็นเรื่องผจญภัยเล็กๆขึ้นมา

เป็นเรื่องราวน่ารักๆของสองพี่น้องที่อยู่ชนบทภาพสวยดนตรีดีเนื้อเรื่องน่ารัก

2.โปเนียวธิดาสมุทรผจญภัย

เรื่องนี้น่ารักมากกกเกี่ยวกับไอเจ้าตัวเล็กที่เป็นธิดาสมุทรดี่ดันไปตกหลุมรักน้องมานุ้ดคนนึงแล้วดันไปกินโดนเลือดมนุษย์ทำให้น้องขึ้นมาใช้ชีวิตบนบกได้แต่ด้วยความที่น้องเป็นธิดาของทะเลทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงถ้าน้องไม่กลับลงไปใต้ทะเลแต่มีเหรอที่โปเนียวจะยอมมาลองดูกันว่าน้องจะทำยังไงต่อไป

3.ลาพิวต้าพลิกตำนานเหนือเวหา

เป็นเรื่องการผจญภัยตามหาเมืองในตำนานที่หายไปกับกลุ่มโจรสลัดเป็นเรื่องที่อบอุ่นหัวใจและสนุกมีอะไรให้ลุ้นตลอดเวลาคู่นางเอกพระเอกน่ารักมาก

4.วันนั้นวันไหนหัวใจเป็นสีชมพู

เรื่องรักกุ๊กกิ๊กของพระเอกนางเอกที่มีส่วนประกอบอื่นเข้ามาด้วยทำให้เนื้อเรื่องกลมกล่อมมากขึ้นเป็นรักกุ๊กกิ๊กที่นางเอกไปยืมหนังสือในห้องสมุดแต่ก็ต้องเจอชื่อขอองผู้ชายคนนึงที่มายืมนำหน้าอยู่ทุกรอบทำให้นางเอกสงสัยว่าคนนั้นๆเป็นใครดูไปเขินบิดไปเรื่องนี้น่ารักมาก

5.มิติวิญญานมหัศจรรย์

เด็กผู้หญิงชื่อจิฮิโระย้ายบ้านแล้วนอยกับการที่ต้องจากลากับเพื่อนที่โรงเรียนเก่าแล้วพ่อแม่ไปพักรถที่ศาลเจ้าที่นึงแต่ไปเจอร้านอาหารที่ไม่มีคนอยู่แล้วกลายร่างเป็นหมูทำให้จิฮิโระต้องเข้าไปในมิติอีกมิตินึงพร้อมพ่อแม่เป็นเรื่องการผจญภัยที่น่ารักมากใครดูเรื่องนี้ชอบทุกคนบอกเลย

6.กิกิแม่มดน้อยมหัศจรรย์

แม่มดแต่ละคนต้องไปหาเมืองประจำแล้วเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองกิกิก็เลยเดินทางไปเมืองเมืองหนึ่งและตั้งใจเปิดบริการขนส่งขึ้นมาเดินเรื่องเรียบง่ายแต่ดูแล้วหิวมากเพราะนางเอกทำงานอยู่ในร้านขนมปัง

3:เธรดรวมชินจังเดอะมูฟวี่ในแอป POPS การ์ตูนตลกที่เสียน้ำตาทุกตอน🥺

รูปภาพการ์ตูนเศร้าๆ_

ฮายฮายยยสวัสดีค่าวันนี้ออมมาแนะนำสายอนิแมะเด็กๆกันบ้าง😋

นั้นก็คือชินจังนั้นเองเชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วแต่อาจจะหาชมแบบถูกลิขสิทธิ์ยาก

ออมเลยอยากแนะนำแอปPOPSเลยนอกจากจะมีชินจังเดอะมูฟวี่ตั้ง12ตอนก็ยังมีเครยอนชินจังและอนิเมะอื่นๆอัพเดตเรื่อยๆอีกด้วยเริ่ดมากกต้องตามไปดูกันเเล้วน๊าเพื่อนๆ🥰

4:รูปการ์ตูน

พักเรื่องผีๆมาดูอะไรงุ้งิ้งๆหน่อยเราจะบอกว่าเรารับวาดรูปการ์ตูนแนวแบบนี้ก็เลยอัดวิดีโอตอนวาดมาทำคลิปลงดูเพลินๆก็ฝากผลงานด้วยนะคะ

5:การ์ตูนที่แนะนำกับการเสียน้ำตา

รูปภาพการ์ตูนเศร้าๆ_

ใครกำลังมองหาความฟีลกู๊ดใจฟู

ขอชวนมาดู

6:#วันว่าง🫧

ชอบไปคาเฟ่✨🥞🧋

3/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:Kotaro เพราะเป็นเด็กเลยเจ็บปวด?

วันนี้เราจะมารีวิวการ์ตูนซีรี่ย์ในNetflixที่มีความน่ารักกแต่แฝงด้วยความเจ็บปวดวันเด็ก

เราเชื่อว่าทุกคนต้องมีภาพจำสำหรับความสุขและความฝังใจของวันเด็กบ้างก็แฝงไปด้วยความตลกบ้างก็แฝงไปด้วยความตลกร้ายของชีวิต

Kotaroเป็นเด็กคนหนึ่งที่อยู่เพียงวัยอนุบาลแต่ต้องเข้มแข็งเหมือนผู้ใหญ่คนหนึ่งเพราะเขาต้องอยู่คนเดียวกับดาบ1

1เล่มที่แฝงไปด้วยความคลั่งรักของตัวการ์ตูนที่อยู่เคียงข้างในคืนที่เหงาของเด็กคนอื่น

ความโชคดีที่เขาได้ย้ายมาอพาทเม้นหลังหนึ่งที่มีแต่คนที่เอ็นดูแล้วพยายามเข้าไปซ่อมแซมความเจ็บปวดของเขาแต่ใครจะไปรู้ว่าความเจ็บปวดที่ถึงแม้เขาจะเขาจะเกิดมาแค่เพียงอนุบาลแต่ความเจ็บปวดนั้นมันแฝงลึกมากในหัวใจ

ฉากทิชชูเราเชื่อว่าหากใครได้ดูแล้วร้องไห้แน่นอน555แงงงสงสารน้อลลลล

ซีรี่ย์เรื่องนี้เรารู้สึกว่ามันสอนอะไรเราหลายๆอย่างในการยอมรับความจริงและยอมรับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตไม่เพียงแต่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่ต้องซ่อนเร้นความรู้สึกในจิตใจแต่เด็กก็ไม่ใช่อายุที่แลกมาแต่ความสนุกแต่มันเป็นความเศร้าที่ซื่อตรงที่เราจะต้องพบเจอหากเราไม่ใช่เด็กที่โชคดีทีทเจอครอบครัวที่อบอุ่นแต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าคนแปลกหน้าก็กลายเป็นครอบครัวของเราได้ทั้งตอนนี้และตลอดไป

ฝากติดต่ออนิเมะซีรี่เรื่องนี้ด้วยนะคะแล้วคุณจะน้ำตาไหลด้วยความเศร้าและคุณจะหัวเราะด้วยความไร้เดียงสาและความใสซื่อของเด็กคนนี้เด็กที่ชื่อว่าโคทาโร่🙂

อย่าลืมการมีความสุขง่ายๆแต่ละวันกันนะคะ💓

8:การ์ตูนสุดฮิตห้ามพลาด ไว้ดูวันหยุดยาวใน Netflix 🍿

มาเริ่มเลออออออ

🎬นาคามรกต(greensnake)

เนื้อหาเรื่องนี้ทำให้อิฉันนั้นรักพี่ตัวเองมากกอินมากซึ้งจนน้ำตาแตกนางเอกคืองามขนาดตอนสุดท้ายพีคของพีคมากกปล่อยโฮเลยจ้าเเบบสะอึกสะอื้นภาพเรื่องนี้โครตสวยอะคับได้ดูแล้วจะไม่ผิดหวังเลอะ

🎬มังกรอธิษฐาน(wishdragon)

เรื่องนี้ตอนดูคือขำมากท้องเเข็งมิไหวแต่ตอนสุดสุดท้ายดราม่าเฉยเลยน้ำตาคลอเบ้าตามไปตำดูเรื่องราวของพระเอกสุดหล่อที่สามารถขอพรกับมังกรได้3ข้อว่าheข้ออะไรบ้าง

🎬เนรมิตฝันสู่จันทรา(coverthemoon)

คือจะบอกว่าเรื่องนี้ทำให้ความฝันของฉันอยากเป็นจริงอะนะอือด้วยความทะเยอทะยานที่อยากจะไปดวงจันทร์ไปหาฉางเอ๋อเป็นอะไรที่โครตสุดอะบอกเลอมันส์คักๆ

🎬มายริเติ้ลโฟนี่

ตัวละครเรื่องนี้คือน่ารักแบบน่ารักมิไหวตะมุตะมิโพนี่เเต่ละเผ่าพันธ์ุที่เคยเป็นเพื่อนกันเเต่เเล้วต้องแตกแยกเกิดความราวฉานเกิดขึ้นฮืออเป็นไงต่อไปตำน้องน่ารักมากก

🎬มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส(Klaus)

เรื่องนี้เป็นหนึ่งหนังที่ดีที่สุดในเน็ตฟิคเลยนะมึ้งซึ้งจนนำ้ตาไหลเป็นสายน้ำฉันดูเเล้วฉันร้องห่มร้องไห้ความหมายคือดีสุดจุดกำเนิดซานต้าเลยมั้งเด็กน้อยในเมืองนี้น่าเอ้นดูนะมึ้งเนื้อเรื่องแทรกข้อคิดโครตจะดี

🎬โทรลล์ส(trolls)

เรื่องนี้ฉันดูเเล้วลั่นล้าสุดอะไรสุดมีความสุขปนความเศร้านิสนึงสนุกสุดๆบอกเลอ

🎬ห้าเทพผู้พิทักษ์(riseoftheguardians)

กรี๊ดดดสามีของฉันแจ็คฟอสหล่อเเบบราวใจอะมึ้งเอาใจฉันไปค่ะเขินแจ็คฟอสอะ//ตึกตักเรื่องนี้จะเปิดกรุเล่าถึงตำนานตัวละครต่างๆซานต้านางฟ้าฟันน้ำนมมนุษย์ทรายกระตุยอีสเตอร์แจ๊คฟอสบูกี้เเมนสนุกและมันส์สุดอะไรสุด