ราชา บะหมี่-⭐️โคตรบะหมี่😮 สูตรร้อยกว่าปี สั่งทีกินได้ทั้งบ้าน🍜

1:หลัวซือเฝิ่น บะหมี่หอยหวานที่นางเอกจีนชอบกิน

ถ้าใครเคยดูซีรีย์จีนเรื่องPutYourHeadOnMyShoulderต้องรู้จักหลัวซือเฝิ่นแน่นอนเพราะนางเอกเรื่องนี้คลั่งไคล้เจ้าบะหมี่หอยหวานมากๆในทางกลับกันพระเอกดันเกลียดกลิ่นและรสชาตินี้เอามากๆ

และใช่ค่ะจุดเริ่มต้นของการอยากกินหลัวซือเฝิ่นก็มาจากซีรีย์เรื่องนี้นี่เองในซีรีย์คือนางเอกชอบมากกกปลื้มมากและดูท่าทางเอร็ดอร่อยกับมันมากจนเราต้องไปหาซื้อมาลองและซึ่งงงงเฮ้ยยมันดีมันอร่อยนะเครื่องเยอะมากคือรสชาติน้ำซุปมันบอกไม่ถูกแต่ไปทางจีนๆมีพวกผักดองหอยหวานน้ำส้มสายชูแต่ทีเด็ดอยู่ที่เส้นเลยนะต้องใช้เวลาต้มนานหน่อยแต่อร่อยหนึบมากกกก

ขนาดในซองเครื่องเยอะอยู่แล้วนะไม่พอจ่ะเราไปซื้อหม่าล่าเสียบไม้หน้าปากซอยบ้านมาใส่เพิ่มอีกง่ายและสะดวกด้วยบอกเลยว่าอิ่มมากกกเยอะมากกินจะไม่หมดอ่อจริงๆหลัวซือเฝิ่นมีหลายยี่ห้อหล่ยสีเลยนะแต่เราชอบรสนี้ที่สุดซองสีม่วงแบบนี้เลย

📌หาซื้อได้ตามแอพส้มและร้านจีนแถวเยาวราช

2:Noods บะหมี่โคตรปูยักษ์ที่อร่อยที่สุดดดดดด! 🦀

ใครชอบกินปูต้องห้ามพลาด!บะหมี่โคตรปูยักษ์ที่ร้านNoods!🙈มีเชฟที่ทำบะหมี่ขาปูยักษ์ได้อร่อยมากกกทั้งวัตถุดิบและซอสคืออออดีย์เกินราคา👍🏻✨จัดเต็มเครื่องได้ล้นชามมากๆๆๆเป็นปลื้มมมมม!

.

Noodsขายอยู่ที่พารากอนตรงโซนMetroSquareชั้นGเป็นศูนย์รวมร้านอร่อยๆไว้กลางสยาม!หาไม่ยากก🌝ในร้านจะมีเมนูให้เลือกเยอะมากกกทั้งบะหมี่หมูแดงหมูกรอบขอบอกว่าอร่อยเกินคาดดดส่วนขาปูนี่ให้มาแบบไม่งกเลยเหมือนกินที่ชายหาดดริมทะเลเลย🦀ส่วนซอสที่ราดมาในบะหมี่คืออร่อยมากกแม่เป็นสูตรเด็ดของทางร้านเลย😍ใครอยากลองต้องไปลองถ้าลองแล้วชอบบอกกันด้วยน้า!

.

Placetogo📍:Noods,MetroSqaure

Price💵:250-350+baht

Point⭐️:9.5/10

.

3:⭐️โคตรบะหมี่😮 สูตรร้อยกว่าปี สั่งทีกินได้ทั้งบ้าน🍜

โคตรบะหมี่บะหมี่ระดับโลกสูตรร้อยกว่าปี

24รางวัลการันตีความอร่อย

หิวตาลายแล้วว😫ขอจัดจุกๆกับร้านโคตรบะหมี่

🏆การันตีความอร่อยด้วยเชลล์ชวนชิม😋😋

กับเมนูโคตรบะหมี่🍜(299-)

มีทั้งบะหมี่ดำชาโคล⚫️😯

บะหมี่หยกกัญชา🟢😲

และบะหมี่ไข่🟡🤤

พร้อมกับเล้งแซ่บรสจัดจ้าน🔥(100-)

บะหมี่เค้าเขียนไว้ว่ากินได้4-5คน

แต่ทำไมเรากิน3คนหมด5555😅🐽

เราสั่งทานโรบินฮู้ดนะใครอยากไปทานที่ร้านก็ไปได้ที่โคตรบะหมี่ตรงข้ามซ.เอกชัย17ค่า

4:ตำนานร้านดังเชียงใหม่ ต่อคิวยันเช้า กับบะหมี่จานยักษ์ที่มาพร้อมเสียง

สายบะหมี่ห้ามพลาด‼️วันนี้เรามาอยู่กันที่ร้าน📍เฮียฮ้งรับบทตำนานที่ยังมีลมหายใจเมื่อก่อนร้านเปิดเที่ยงคืนแถวยาวเป็นหางว่าวสุดๆ🥹ทีเด็ดของที่นี่คือจานใหญ่ยักษ์และเอกลักษณ์การเสิร์ฟแบบเสียงดัง🤣เรียกได้ว่ากินๆอยู่แทบสำลัก⭐️

😋ร้านนี้เหมาะกับชาวแก๊งเพื่อนเยอะม้ากกเพราะเค้ามีเมนูเด็ดจานใหญ่ยักษ์ชื่อเมนูว่า“สู่สุคติ”มีหมี่นับ60ก้อนเรียกได้ว่ากินได้ทั้งตำบล🤣ถ้าใครกินหมดคนเดียวกินฟรีไปเลออ😱

👉🏻แต่สำหรับคนไม่กินเยอะเค้าก็มีจานเดียวให้สั่งน้าปกติเราไปกับแฟนจะสั่ง🥢โคตรโบ้หมี่ประมาณ12ก้อนก็คือจุกกินแทบไม่หมดแล้วที่สำคัญอย่าลืมสั่งซุปกระดูกมาซดน้ำร้อนๆด้วยน้าน้ำซุปเค้าหวานหอมอร่อยมาก🍲

🔹ตัวบะหมี่แะนำว่าตักใส่จานตัวเองแล้วปรุงเพิ่มในรสชาติที่ชอบมันเริ่ดมากเพราะรสชาติที่เสิร์ฟกินไปเรื่อยๆแล้วค่อนข้างเลี่ยน🥢

👉🏻ปัจจุบันคนไม่เยอะเท่าเมื่อก่อนแล้วเสียงเสริ์ฟก็ไม่ตกใจเท่าเมื่อก่อนไม่ต้องรอคิวนานและรสชาติอร่อยเหมือนเดิมแถมขายเวลาปกติไม่ต้องรอเที่ยงคืนแล้วฮะ🫶🏻

📍แยกข่วงสิงห์ตลาดทรัพย์ทองคำ

⏰17.00-01.00(ปิดวันอาทิตย์)

✨ติดต่อได้ที่✨

📞0963136842

📥FacebookPage

🗺️Map

🚘จอดรถบริเวณโครงการ