baan and beyond expo 2019-พาชมนิทรรศการ “CREATURES OF TRILOGA”

1:มาเล่นกับน้องๆที่ AlpacaHill🦜🦢🦉🐒

ใครที่มาเที่ยวสวนผึ้งต้องอย่าลืมแวะอัลปากาฮิลกันด้วยย!!!

อัลปากาฮิลเป็นฟาร์มเพาะอัลปากาแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทยเลยและนอกจากอัลปากายังมีสัตว์อีกเยอะแยะทั้งนกฮูกจิงโจ้แคระนกกระเทศและที่สำคัญเราสามารถเข้าไปเล่นเข้าไปจับน้องๆได้และน้องๆทุกตัวเป็นมิตรมากแล้วยังสามารถให้อาหารน้องๆได้อีกด้วยยและไฮไลท์เด็ดสำหรับเราคงจะเป็นบ้านฮอบบิทที่ตั้งอยู่ในโซนอัลปากาฮิลเลยบ้านฮอบบิทจะเป็นจุดที่น้องๆเป็ดและห่านอาศัยอยู่เป็นมุมที่คนฮิตไปถ่ายรูปมากๆใครสนใจจะแวะไปเล่นหรือทักทายน้องๆสามารถลองไปกันได้เลยน้าาาา

📍พิกัด:357ม.8ถ.ผาปก-ตะโกล่างต.สวนผึ้ง

อ.สวนผึ้งจ.ราชบุรี70180

⏰เปิดทุกวัน

วันจันทร์-พฤหัสเวลา9:30–17:00น.

วันศุกร์-อาทิตย์เวลา9:00–18:00น.

💰ราคาบัตรเริ่มต้นที่290(ราคาบัตรจะแตกต่างกันออกไปอยู่ที่กิจกรรมในแพคเกจที่เราเลือก)

☎️เบอร์ติดต่อ0808212108

ข้อมูลเพิ่มเติมhttps://www.alpacahill.com/admission/

2:#Weerin

baan and beyond expo 2019_

3:Travel Time : เมื่อเราออกไปหาธรรมชาติ เราจะรู้ว่าธรรมชาติ

baan and beyond expo 2019_

4:Club street wine room, Singapore 🇸🇬

VolAuVentThermidor🦞(Part1/3)

❣️10/10📍ClubStreetWineRoom,Singapore

5:𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐞𝐤 @𝐊𝐡𝐚𝐨𝐲𝐚𝐢 มาเขาใหญ่ ห้ามพลาด!!

สวัสดีค้าวันนี้จะมารีวิวคาเฟ่เขาใหญ่นะคะ☺️อีกหนึ่งคาเฟ่ติดริมน้ำตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์บรรยากาศเย็นสบายกับเค้กสุดอร่อยสูตรพิเศษของทางร้านพลาดไม่ได้หากปลายทางของคุณคือ𝐊𝐡𝐚𝐨𝐲𝐚𝐢⛰

𝐓𝐡𝐞𝐂𝐫𝐞𝐞𝐤@𝐊𝐡𝐚𝐨𝐲𝐚𝐢คาเฟ่ที่มีทั้งโซนIndoorและOutdoorบรรยากาศสุดชิวติดริมน้ำติดธรรมชาติสุดๆที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสำหรับสาวๆเพียบจ้า

หากเพื่อนๆมีแพลนท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯอย่างเขาใหญ่แล้วล่ะก็"เดอะครีก@เขาใหญ่"คืออีกจุดหนึ่งที่น่าแวะเข้าไปเช็คอินถ่ายรูปจิบกาแฟและลิ้มลองเค้กอร่อยๆแบบชิวๆกันไปเลย

6:พาชมนิทรรศการ “CREATURES OF TRILOGA”

นิทรรศการ“CREATURESOFTRILOGA”ที่จะพามารู้จักสิ่งมีชีวิตในจักรวาลไตรโลกาพบกับความยิ่งใหญ่ของครุฑราชสีห์ทั้ง4ตระกูลและยักษ์ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากที่ทุกคนเคยรู้จักผ่านมุมมองของการออกแบบสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ขึ้นใหม่จาก“รากเดิม”จักรวาลใหม่ที่ถูกรื้อสร้างขึ้นจาก“ไตรภูมิ”รากของศาสตร์และศิลป์ทุกแขนงในวัฒนธรรมของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

.

.

.

🗓นิทรรศการจัดแสดงตั้งแต่วันนี้-20พฤศจิกายน2565📍ThailandCreative&DesignCenter(TCDC)กรุงเทพฯห้องแกลเลอรีชั้น1อาคารส่วนหลัง

🗺แผนที่:https://maps.app.goo.gl/pE6i43SJASAxPFTB8?g_st=ic

⏱เข้าชมได้ตั้งแต่10.30-19.00น.(ปิดวันจันทร์)

🚗มีที่จอดรถ

7:Surreal but nice🌅🤍

baan and beyond expo 2019_

วันนี้พาทุกคนมาชมบรรยากาศและวิวที่fivestarluxuryhotelinPhuket-SRIPANWA🌟🌊

โพสต์นี้จะมาพูดถึงรร.5ดาวที่ภูเก็ตที่ไม่มีใครไม่รู้จัก!รูปอาจจะไม่เยอะมากกกแต่ทุกคนน่าจะพอเห็นภาพความสวยงามของวิวกัน🤩🤩🤩

📍คือเป็นโรงแรมที่อยากไปมานานมากๆแล้วจนเมื่อปีที่แล้วได้มีโอกาสไปพักคือประทับใจในวิวของรร.เขามากๆเลยแงงงหน้าห้องพักเราเป็นสระว่ายน้ำ(ตามรูป3)ตอนเช้าพระอาทิตย์ขึ้นสวยมากจนต้องตั้งปลุกไว้เพื่อมาดูพระอาทิตย์ขึ้น😂แล้วทุกคนนึกภาพออกมั้ยว่านอนโรงแรมเตียงนุ่มๆแล้วปลายเท้าเป็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นฟินสุดดดดๆหากนึกไม่ออกสไลด์ไปดูรูปที่4ได้เลย🌅🥺

แล้วมุมยอดฮิตของที่นี่คือทุกคนต้องเดินลงไปที่โป๊ะเพื่อถ่ายรูปโรงแรมเต็มๆ(ตามรูป2)คือน่ากลัวนะตอนเดินไปเพราะโป๊ะมันยื่นออกไปกลางทะเลแบบไกลมากกกแต่อันนี้สวยเหมือนกัน!!🌟🌟🌟

จบวันด้วยดินเนอร์ที่ร้านยอดฮิตของรร.(อีกแล้ว5555)

BABANEST-ต้องจองก่อนนะคะสามารถรีเควสโต๊ะหน้าได้เลยก็จะได้วิวแบบเราตามรูปสุดท้ายค่ะทานข้าวไปดูพระอาทิตย์ตกดินไป🥰🍽โดยรวมคือฟินกับวิวของรร.นี้มากกกทั้งเช้าทั้งเย็น🤓

ปล.ภายในโรงแรมใหญ่มากๆมีกิจกรรมให้ทำเยอะเราไม่ได้ถ่ายมาเลยแต่ชอบที่แต่ละจุดในรร.คือวิวต่างกันสวยกันคนละแบบ👍🏻🌟