varvana a cafe&bar-W8 Space (bar&cafe) 🍷🫧🥯🪞

1:Cafe & bar🍹🥛

‎꒰ఎ♡໒꒱ก๊อกๆวันนี้เค้าไปคาเฟ่มาอีกเเล้ววเฟ่นี้ข้างนอกเป็นเเนวมินิมอลค่ะ🫖🥛🥟ข้างในจะเป็นสตรีทๆนิดนึงเเต่คือเเต่งตรงทางเข้าได้น่ารักมากมากชื่อร้านว่าboxbarcafeanddiningลูกเล่นของร้านนี้คือตอนกลางวันเป็นคาเฟ่ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นบาร์ค่ะ🍸เก๋มากมุมถ่ายรูปตรงโซนข้างนอกเยอะมากเลยมีเป็นมุมธีมสีเขียวๆขาวๆด้วยนะขนมเค้กมีให้เลือกเยอะสุดๆมีเมนูอาหารด้วยยน่ากินมากเดี๋ยวจะเเปะพิกัดร้านไว้ให้นะคั้บ⭐️

พิกัดboxbarcafeanddining🍯🍨

https://m.facebook.com/BoxBarCD/

เปิด10:00-23:00

Contactᐧ༚̮ᐧ🍶⟡̫🥖🍈

✿Instagram:mariencq

✿Facebook:Thanwarat

✿Tiktok:twr0ct

✿Twitter:twr0cts

2:คาเฟ่ทะเลสายเกาหลี @tumlaycafe&bar

tumlaycafe&bar

🗺เกี่ยวกับสถานที่:คาเฟ่ในบรรยากาศริมทะเลชะมีบาร์เครื่องดื่มและมุมถ่ายรูปมุมหน้าต่างวิวทะเลบริเวณเดียวกันมีรถบ้านให้เช่าพักได้

✨สิ่งน่าสนใจ:เครื่องดื่มมุมถ่ายรูปริมหน้าต่างที่เห็นทะเล

🗣ข้อแนะนำ:ทางเข้าอาจมีความลึกลับแต่ภายในคาเฟ่มีคนเยอะมากๆ

🚅วิธีการเดินทาง:รถยนต์ส่วนตัว

3:TUMLAY CAFE AND BAR AT CH-AM🌊

varvana a cafe&bar_

คาเฟ่tumlaycafeที่ตังหวัดเพขรบุรีอำเภอชะอำ📌เป็นคาเฟ่แบบเปิดโล่งมีมุมถ่ายรูปมากมาย📸ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพในส่วนของตัวคาเฟ่นั้นเวลากลางวันจะมีโซนของร้านน้ำที่เป็นของชากาแฟที่มีบาริตต้าและพนักงานซึ่งมีความอร่อยมากบอกเลยยยอีกส่วนนึงของส่วนบาร์ในช่วงกลางวันจะขายเป็นอิตาเลี่ยนโซดาต่างๆน้ำมะพร้าวสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทยในส่วนของมุมถ่ายรูปพอเดินเข้ามามัมหน้าบาร์สวยมากกกฟีลทะเลต่างประเทศแสงสวยและสามารถถ่ายแบบเท่ๆฝอๆเซ็กซี่ได้เลยอีกมุมถัดมาคือมุมหน้าต่างฟีลเดทริมทะเลแต่ต้องต่อคิวนะมุมนี้สายหวานสายคู่รักจองกันเยอะมากก💗แต่มุมนี้สวยมากๆแนะนำมาช่วงเช้าาสวยมากและมุมชิงช้าคู่รักมุมถ่ายคู่กับธงแถมมีริมทะเลที่มีริมหาดยาวไปไกลสามารถลงไปเดินเล่นถ่ายรูปได้ด้วยโซนถ่ายรูปกับรถบ้านก็มีและก็เป็นบ้านพักที่สามารถเข้าพักได้จริงด้วยวันธรรมดา2000วันเสาร์อาทิตย์2500ถูกมากแถมอยู่ใกล้คาเฟ่ข้างหน้าก็ร้านอาหารเยอะมากบรรยายกาศดีมากลมเย็นมากเราไปช่วงเย็นประทับใจมากแสงสวยทุกที่เลยคาเฟ่นี้แนะนำมากสำหรับแก๊งเพื่อนที่มาเที่ยวทะเลชะอำที่นี่เหมาะมากหรือครอบครัวคู่รักได้หมดเลยนะบอกเลยต้องชอบมุมถ่ายรูปที่นี่มากๆน้ำก็อร่อยไม่ไหววรอไรหล่ะลุยเลย🌈✨

4:W8 Space (bar&cafe) 🍷🫧🥯🪞

w8เราไปช่วงสายๆเที่ยงๆข้างในคือเงียบๆไม่ค่อยมีคนแทบไม่มีเลยดีกว่ามีขนมกับเครื่องดื่มเราสั่งเป็นครัวซองกับน้ำโซดา2แก้วราคา498.-ขนมอร่อยนะน้ำโซดาก็ดีมากตัวที่เป็นโซดาเมล่อนคือหอมหวานอร่อยมาก🍈ส่วนที่เป็นเสาวรก็เปรี้ยวซ่าสดชื่น🫧ตอนกลางวันเป็นคาเฟ่ส่วนกลางคืนเป็นบาร์จิบไวน์🍷ข้างในร้านตกแต่งแบบเรียบๆมีประมาณ6-7โต๊ะได้แล้วก็เป็นเคาน์เตอร์ในร้านขวดไวน์จะเต็มเลย

5:Cafe Laura Bar & Restaurant จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ❤️

หลีกหนีความวุ่นวายแล้วพาร่างกายและหัวใจมาผ่อนคลายกับบรรยากาศดีๆสุดชิลล์ที่นี่ได้เอนกายรับลมเย็นๆได้ตลอดทั้งวัน🍃🌳🪴🌴

.

ทางร้านมีทั้งโซนoutdoorและโซนห้องปรับอากาศที่นั่งมีการเว้นระยะห่างกันพอสมควรการตกแต่งสุดละมุนที่ให้ความรู้สึกเหมือนรายล้อมไปด้วยธรรมชาติเหมาะแก่การทิ้งตัวเอนกายพักผ่อนในวันว่างเป็นที่สุดนอกจากนั้นเรายังมีมุมถ่ายรูปปังๆ📸📷

.

6:350stationcafe &Homestay

varvana a cafe&bar_

Open10:00-19:00

6/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:🎃 คาเฟ่ต้อนรับ Halloween Cobble Cafe x Bar 🧡

varvana a cafe&bar_

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับร้านCobbleCafexBar

👻ตอนนี้ทางร้านก็ได้จัดตีมHalloweenอยู่นะคะ📌สำหรับใครที่เเต่งตัวHalloweenมาจะได้รับส่วนลดจากทางร้านไปเลย10%😵😵😵

⏰เวลาเปิด-ปิด

08:00-18:00-คาเฟ่

18:00-00:30-คาเฟ่+บาร์

❌ร้านปิดวันจันทร์❌

🚗การเดินทาง

Location:COBBLECafexBar

รถส่วนตัว:จอดที่ปั๊มPTก่อนถึงได้เลย

BTS/MRT:บางหว้าออกประตู5BTSลงมาที่ถนนข้ามทางม้าลายไปป้อมตำรวจข้ามทางม้าลายมาหน้าคอนโดเดิน15ก้าวถึง

10/23ความคิดเห็น

zzazaaaขออนุญาตินะค่าาสีผมสวยมากกชื่อสีอะไรค่ะ

10/30Tara🥀จำยี่ห้อไม่ได้เลยค่าาเเต่จำได้ว่าหยิบสีเเดงมาาา

10/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:Tumlay Cafe & Bar🍹

TumlayCafe&Barบีชคาเฟ่ริมทะเลในอำเภอชะอำเพชรบุรีตกแต่งแบบมินิมอลในโทนสีขาวมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าที่อยู่ตรงหน้าเป็นคาเฟ่เล็กแบบเปิดโล่งเพื่อรับลมทะเลได้แบบเต็มที่พร้อมกับมุมถ่ายรูปชิคสไตล์บีชบาร์หลากหลายมุมทั้งมุมสุดฮิตโต๊ะนั่งริมหน้าต่างที่มีฉากหลังเป็นวิวทะลมุมชิงช้าโต๊ะเก้าอี้ริมชายหาดคาเฟ่ตั้งอยู่ในในบริเวณเดียวกับAwaybyadayที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้งคาร์สุดเก๋ในราคาหลักพันหากใครมาพักจะได้ดื่มด่ำถ่ายรูปในมุมต่างๆของคาเฟ่ตั้งแต่บ่ายจรดค่ำนั่งชิลริมหาดสุดผ่อนคลายได้ฟีลมาพักผ่อนริมทะเลมากนอกจากคาเฟ่แล้วยังมีบริการที่พักแบบรถบ้านอีกด้วยนะคะ

📍อำเภอชะอำจังหวดเพชรบุรี(ติดโรงแรมSO/SofitelHuaHin)

TUMLAYcafeandbar4/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ