ร้าน อาหาร ม เกษตร-🥩รีวิว Sam steak and more @ย่านม.เกษตร 👨🏻

1:ร้านหมูกระทะ ติดกับbtsมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์🐷💨

วันนี้จะมาแนะนำร้านหมูกระทะที่ชาวบางเขนควรไปตำตามกันเดินทางสะดวกแถมมียำรสเด็ดด้วยนะ😍🔥วันนี้เราสั่งเป็นsetใหญ่ของเค้าตอนแรกคิดละว่าจะกินพอไหมปรากฎว่ากินไม่หมดจ้าา🤣ทางร้านให้มาเยอะมากแถมคุณภาพของคือสดปังทุกอัน👍🏻น้ำจิ้มของทางร้านมี2แบบเป็นสุกี้กับซีฟู้ดผสมกันก็ลงตัวนะะ🤩ส่วนเมนูยำของทางร้านคือเซอร์ไพรส์มากเพราะะอร่อยมากถูกใจสายแซ่บแบบเรา😍ใครผ่านไปแถวม.เกษตรอย่าลืมไปทานกันน้าาา❤️

2:ดูดนม ม.เกษตรกำแพงแสน

เที่ยงๆแบบนี้ก็ต้องลงของกินแซ่บปะค๊าาาาวันนี้มีร้านเด็ดอีกร้านมาแนะนำใครอยู่ม.เกษตรกำแพงแสนอย่าหาพลาดเพราะเราพลาดมาล้าววว5555ปกติไปกินแต่ปังเย็นยำยังไม่เคยลองกินจิ้มจุ่มเลยซึ่งเมื่อวานไปกินมาอยากบอกว่าอร่อยเหาะมากค่ะสาวน้ำจิ้มอจ่วคือเอาไปเลยสิบนิ้วโป้งงงงงงงดือมากกกราคาถูกด้วยแค่239บาทเอง(อิ่มมาก)ร้านบรรยากาศก็ดีด้วยยยมีของให้เชือกหลายอย่างเลยทั้งของหวานของคาวของแซ่บปังเย็นจิ้มจุ่มยำกับข้าวเรียกได้ว่ามีให้กินทุกรูปแบบ55555

3:ร้านอาหารเหนือ บรรยากาศดี☁️

ร้าน อาหาร ม เกษตร_

วันนี้เรามากินร้านอาหารที่ขายอาหารเหนือชื่อว่า"ข้าวซอยบ้านอาจารย์"เป็นร้านอาหารเหนือที่ตั้งอยู่ใกล้ม.เกษตรกำแพงแสนค่าาเมนูของทางร้านก็มีอาหารหลากหลายเลยนะคะทั้งเมนูเส้นและข้าว+กับข้าวส่วนตัวเมนูที่เราอยากแนะนำให้สั่งก็จะมี

🍜ข้าวซอย(อร่อยทั้งเนื้อ,ไก่,หมูทอด)

🍛แกงฮังเลอันนี้เป็นเมนูโปรดเลยค่า😻

🥣ลาบคั่ว,ไส้อั่วสูตรต้นตำหรับถ้าวันไหนไปช้าก็หมดอดกินน🤣

เป็นเมนูที่ไปกี่ครั้งก็สั่งแทบจะทุกครั้งเลยยในส่วนของบรรยากาศร้านก็ดีมากๆมีที่นั่งรับรองให้เยอะพอสมควรบรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้และของต่างๆดูร่มรื่นและน่ารักมากๆ🪴🪴แถมอากาศยังถ่ายเทดีด้วยน้าบรรยากาศแบบนี้บวกกับนั่งกินอาหารเหนือเพลินๆก็ทำให้ลืมไปเลยยว่ายังอยู่ที่กำแพงแสน55555555สำหรับใครที่ชอบกินข้าวซอย/อาหารเหนือหรือเพื่อนๆน้องๆที่อยู่แถวม.เกษตรกำแพงแสนเราก็อยากชวนให้มาลองกินที่ร้านนี้ดูน้าารับประกันความประทับใจเลยค่า🌟

📍เวลาเปิด-ปิด09:00-17:00(หยุดทุกวันพฤหัสบดี)

📍เพจร้านจิ้มได้เลยย

4:ลาบูน คาเฟ่ย่านอ่าวอุดม ม.เกษตรศรีราชา

คาเฟ่ย่านอ่าวอุดมม.เกษตรศรีราชา

มาแถวม.เกษตรศรีราชาจุดเช็คอินที่ไม่มาไม่ได้แล้ว

ที่ร้านลาบูนLABOONBBQ&BISTRO

มีเพื่อนแนะนำมาว่าที่นี่อาหารอร่อยร้านสวยเลยต้องมาลองเลยเป็นร้านอาหารและคาเฟ่โทนสีขาวที่มีทั้งอาหารไทย-ยุโรปสลัดบาบีคิวของทานเล่นของหวานและเครื่องดื่ม

ร้านนี้มาได้ทั้งครอบครัวเลยละทุกคนบริเวณร้านมีสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ไว้รองรับน้องๆกันด้วยใครมีเด็กๆมาด้วยสนุกเพลินแน่นอนมุมถ่ายภาพก็สวยหลายมุม

——————–

📌พิกัด:อ่าวอุดมซอยผู้ใหญ่ปะสิทธ์หลังม.เกษตรศรีราชา

⌚บริการทุกวัน:10.30น.-20.30น.

📞โทร:0969959451

5:ร้านอาหารล้อเกวียน ตรงbtsเกษตร✨

ร้าน อาหาร ม เกษตร_

🌟ไปงานรับปริญญาเพื่อนเกษตรแล้วให้เพื่อนเกษตรอีกคนเลือกร้านแล้วสุดท้ายมาจบที่ร้านนี้เพราะเพื่อนพูดหลายรอบมากพอถามว่าร้านประจำเหรอตอบว่าป่าวเคยมาครั้งเดียวเอ๋า555555เออแต่สุดท้ายอร่อยจริง

🌟ร้านกว้างอยู่นะตอนแรกมองเข้าไปนึกว่าร้านเล็กๆแต่เค้ามีข้างในด้วยที่นั่งเยอะอยู่ส้มตำก็แซ่บนัวตำข้าวโพดดือมากกกรวมๆคือดีอร่อยเลยราคาน่ารักด้วย

💸:ตำข้าวโพด/ตำปูปลาร้า40

ตำไทยไข่เค็ม50

คอหมูย่าง/เสือร้องไห้70

ต้มแซ่บ60

📍:อยู่ตรงbtsเกษตรเลยตรงข้ามธนาคารออมสิน

☺︎ไปร้านไหนมาหรือเคยกินเจ้าไหนมาเหมือนกันมาแชร์ค.เห็นกันน้าาา☺︎

__________

6:OPPA BBQ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี@ม.เกษตร

Ep.11บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่279เท่านั้นนนจะบอกว่าคุ้มเกินราคามากทีเด็ดร้านนี้เลยคือหมู7สีสั่งเพิ่มได้ไม่อั้นนะคะเราสั่งซ้ำหลายรอบมากเพราะอร่อยจริงทั้งหมูทั้งอาหารจานเดียว

‼️ร้านนี้ยังมีโซจูปั่นด้วยน้า

📍โครงการโฮมวิลเลจซอยงามวงศ์วาน52กทม.(ฝั่งตรงข้ามม.เกษตรประตู1)

☎️0616621808

⏰ร้านเปิด11:00-21:00น.

🚗มีที่จอดรถ

7:พาไปร้านยำ ย่านม.เกษตร❤️‍🔥

ร้าน อาหาร ม เกษตร_

พาไปกินยำที่มอเกษตรกันค่าาา🙌🏻ร้านชื่อว่ากรูยำตำแหลกราคาประมานจานละ100++แต่ขอบอกเลยว่าจานใหญ่มากกกกเราไปกับเพื่อนรวมกัน3คนคือสั่งยำแค่2จานกับไก่ทอด1ที่ก็คืออิ่มจุกแล้วรสชาติดีมากๆทั้งปลาร้าและไม่ปลาร้าใครอยู่แถวนี้ลองไปทานดูนะค่าอร่อยมากไปซ้ำแน่นอน🥺🍽

📍กรูยำตำแหลกม.เกษตรบางเขน

8:🥩รีวิว Sam steak and more @ย่านม.เกษตร 👨🏻

💬Hihiเพื่อนๆชาวสเต๊กเลิฟเวอร์ครั้งที่แล้ว