ร้านอาหาร หลังสวน-ห้ามพลาด ! ร้านอาหารอิตาเลี่ยนและบาร์สุดชิค ที่ Ms.jigger 🥩

1:ร้านอาหารฝรั่งเศสย่านหลังสวน

อาหารภายในร้านจะเป็นสไตล์ฝรั่งเศสแนวMediteraneanอาหารจะเน้นsmallbitesเมนูแรกที่สั่งTruffleToastถ้ามาครั้งแรกแนะนำให้สั่งเลยคือหอมทรัฟเฟิลมากกกเมนู2เราสั่งเป็นFoiegrasชิ้นใหญ่มากส่วนตัวเราทานกับแฟนไม่หมดแอบเลี่ยนนิดๆแต่ฟัวกราส์ไม่เละเลยเมนูที่3LinguinePastawithClamsเป็นพาสต้าผัดกับหอย(ไม่แน่ใจว่าคือหอยอะไร555)ทานออกมาแล้วมีรสชาติเผ็ดตัดเลี่ยนได้ดีมากก

อยากจะบอกว่าประทับใจภายในร้านมากกแสงดีบรรยากาศร้านดีถ่ายรูปมุมไหนก็คือปังมากกเรามาครั้งแรกประทับใจมากพี่ๆพนักงานน่ารักบริการดีสุดๆส่วนอาหารให้4/5หัก1คะแนนเพราะบางอย่างแอบเลี่ยนบรรยากาศร้านทุกอย่างรวมๆโอเคมากเลยยยๆ

2:รัวิวร้านอาหารฝรั่งเศสpetit plats ดินเนอร์ร้านเก๋ย่านหลังสวน✨

กลับมาอีกแล้วกับรีวิวอาหาร!รอบนี้ขอมาแนะนำร้านอาหารอีกร้านจากย่านหลังสวนpetitplatsเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่ตกแต่งร้านเต็มไปด้วยcontemporaryartpiecesต่างๆรอบร้านซึ่งดูเก๋และถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะสวนอาหารเมนูก็หลากหลายแต่จะบอกว่าคนไม่ชอบเค็มอาจจะไม่ได้ถูกปากมากกแต่ทางเราไม่ติดค่ะ5555🤤

เมนูแนะนำ:

-oursinmeringue✨

-trufflefrenchtoast✨

-scallop’scarpaccio✨

-freshburrata✨

-foiegras✨

-escargot✨

-babychicken✨

-chocolateprofiteroles✨

ราคาถ้าจำไม่ผิดจะประมาณ9000กว่าบาทค่ะราคาโอเคไม่แรงมากกแนะนำเลย🫶🏻🥰

3:อร่อยจัดจ้านในย่านหลังสวนต้องร้าน Co-limited 👄🤚🏻

อีกหนึ่งร้านโปรดที่มาหลังสวนทีไรต้องแวะมากินร้านนี้คือCo-limitedที่สาขาVelaasinhordเลิฟสาขานี้เพราะมีที่จอดไม่แออัดบรรยากาศชิลๆเหมือนเป็นโอโซนใจกลางเมืองรายล้อมไปด้วยสวนเขียวๆ~แต่ถ้าเลือกนั่งในห้องแอร์ทางร้านก็ตกแต่งสวยงามสไตล์ไทยๆแดนอีสานถือว่าเป็นร้านที่มีที่นั่งเยอะพอสมควรเหมาะกับมาแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงานเป็นอย่างมาก❤️หรือในช่วงกลางวันก็เหมาะกับเป็นร้านสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงด้วยค่ะ

อาหารมีทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มส่วนตัวชอบรสชาติอาหารร้านนี้เพราะอร่อยถูกปากเราชอบสั่งอาหารจานเดียวเพราะทำได้อร่อยลงตัวเมนูฮิตๆที่ทางร้านแนะนำคือสั่งกินได้ทุกเมนูรสชาติแซ่บจัดจ้านทุกจานวัตถุดิบคุณภาพดี🫶🏻

เมนูแนะนำ

✅ใครสายเนื้อเลือกสั่งเนื้อได้เลยอร่อยค่าาา

✅อาหารจานเดียวดี๊ดี

✅เมนูยำรสชาติจัดจ้าน!

4:Petits plats ร้านอาหารฝรั่งเศสย่านหลังสวน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปกินอาหารฝรั่งเศสที่ร้าน

PetitsPlats🇫🇷เป็นอาหารFrenchMediterraneanที่ตกแต่งสไตล์ชิคๆมุมถ่ายรูปเยอะมากบรรยากาศในร้านตกแต่งสวยมากแสงดีสุดๆๆเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่คนจะมาถ่ายรูปกันมากตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากอาหารที่เราสั่งจะมีประมาณนี้🤍✨👨🏻‍🍳

OnocchiwithCherrytomato

Grilledprokchop

TruffleRisotto

Tiramisu

📍:VelaSindhornVillage,Langsuan

📞:062-246-4466

⏰:12.00-14.30น.,17.30-22.00น.(จ-พฤ)

12.00-22.00น.(ศสอา)

🚗:มีที่จอดรถในโครงการ

5:รีวิวทานร้านอาหารเนื้อและซีฟู้ดแสนอร่อยย่าน หลังสวน 🥩🍤

อาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปทานร้านsexycowสำหรับวันเกิดแฟนมาค่ะเลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆร้านนี้อาหารอร่อยมากกกกราคาคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้รับมากกร้านsexycowอยู่ตรงหลังสวนซึ่งร้านค่อนข้างใหญ่เลยและตกแต่งบรรยากาศเหมือนfinedineอยู่ต่างประเทศมากๆอาหารอร่อยทุกจากจริงๆโดยเฉพาะmeatplatter&seafoodplatter🦞ที่สุดมากๆค่ะ✨✨✨มีโอกาสจะกลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ

เมนูที่แนะนำ:

FoccaciaPizza🫶🏻

CrabTagliolini🫶🏻

LobsterRissoto🫶🏻

MeatPlatter🫶🏻

SeafoodPlatter🫶🏻

💵วันนั้นบิลรวมเครื่องดื่ม3อย่างอยู่ที่ประมาณ11,000THBถือว่าโอเคมากๆเลยค่ะอิ่มจนห่อกลับบ้าน

6:🐮Sexy Cow BKK

ฮัลโหลวววห่างหายไปนานกับการรีวิวกลับมาครั้งนี้พามาชมร้านดินเนอร์สุดหรูบรรยากาศสุดเซะซี่ที่สุดในหลังสวน🫣💃🏻

"SexyCowBKK"ร้านที่ฮิตมากที่สุดในตอนนี้‼️ร้านจะตกแต่งบรรยากาศเรียบหรูดูโรแมนติกแอบเหมาะสำหรับการมาเดทเป็นที่สุดและรสชาติอาหารคือถูกปากไปหมดทุกอย่างเสียใจไม่ได้ลองทานเมนูเนื้อแต่ก็ได้ยินกันมาว่าจึ้ง!!ครั้งหน้าต้องกลับมาลอง~✨

💥เมนูแนะนำ

-TheBoard950฿

-TruffleRisotto690฿

-ParmaPizzaFoccacia650฿(อร่อยมากแบบมาก)

-CrabTagliolini690฿

ส่วนจานmaincourseที่เราสั่งๆมายังไม่ค่อยถูกใจอาจจะเพราะไม่ได้สั่งเนื้อ🥹แต่รสชาติดีค่ะล้อบเตอร์คือเด้งสดมากๆ

7:โรงแรมคิมป์ตันมาลัย (ย่านหลังสวน) 🧸💐

โรงแรมคิมป์ตันมาลัย(ย่านหลังสวน)เป็นห้องอาหารชั้น1ในโรงแรมคิมป์ตันมาลัยในซอยหลังสวนพนักงานค่อนข้างบริการดีเยี่ยม
อาหารอาจจะไม่ถูกปากคนไทยส่วนใหญ่แต่สำหรับเราชอบมากราคาค่อนข้างสูงเช็คเมนูและราคาก่อนได้เลย
ราคาต่อหัว:1,000++
-จองก่อนเข้าไปนะคะเช็คในเว็ปไซต์ห้องอาหารได้เลยค่ะ
-ห้องอาหารไม่อนุญาตให้ใช้แฟลชนะคะ!!
-เมนูแนะนำสำหรับเราราวีโอลี่สปีแนชอร่อยมากค่ะแต่
พิซซ่าทรัฟเฟิลกินเยอะแล้วเลี่ยนค่ะแต่ถ้าคนรักทรัฟเฟิลก็แนะนำค่ะอร่อย
-มีเชฟออกมาแนะนำเมนูค่ะเชฟพูดไทยได้นิดหน่อย
การเดินทาง:เดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถส่วน
ตัวจะสะดวกที่สุดค่ะ
รถประจำทาง:สาย2,40,505,511,76
MRT:สายเฉลิมรัชมงคลสายสีลมสายสุขุมวิท
BTS:สถานีราชดำริ
🕝:11:30–14:3017:30–0:00


8:ห้ามพลาด ! ร้านอาหารอิตาเลี่ยนและบาร์สุดชิค ที่ Ms.jigger 🥩

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนดีๆและยังมีบาร์ด้วยก็ต้องที่นี่เลยMs.jiggerเป็นที่ที่เหล่าสาวๆชอบมากันม้ากกเพราะถ่ายรูปสวยอาหารอร่อยบรรยากาศก็ดีสุดๆสวยหรูดูแพงและยังมีความเท่เบาๆร้านอยู่ในโรงแรมkimpton-maalaibangkokย่านหลังสวนนั่นเองบอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้สำหรับสาวๆที่ชอบความลักชูดูดีมีสไตล์มากค่าา💕

ทางร้านจะมีอาหารหลากหลายมากๆและมีเมนูไม่ซ้ำในแต่ละวันด้วยนะและอาหารค่อนข้างที่จะมีportionที่ใหญ่นะคะสามารถแชร์กับแก๊งเพื่อนๆทานกันได้เลยเราสั่งมา3อย่างล้วนเป็นเมนูที่คนส่วนใหญ่ชอบสั่งทั้งนั้นเลยเริ่มจานแรกเป็นbeefdishรสชาติอร่อยนะคะแต่ไม่ได้ว้าวมากสำหรับเราแต่ว้าวขนาดที่ทางร้านเสิร์ฟมามากกว่าค่ะว้าววมากกเพราะมันเว่อมากทานหลายคนยังไม่หมดเลย😂จากที่สองเป็นเมนูที่ใครๆไปก็ต้องสั่งเพราะมันเก๋มากกเพราะเห็นแล้วก็รู้เลยว่าเป็นของร้านไหนคือเมนูLobsterLinguineเป็นเมนูที่ทางร้านคอนเฟิร์มว่าสั่งแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนและก็จริงค่ะตอนมาเสิร์ฟก็คือว้าวแล้วตอนทานว้าวกว่าอร่อยมากกกเนื้อลอปเตอร์คือหวานมากตักเส้นใส่ลอปเตอร์ลงบนแป้งและราดน้ำซุปคือที่สุดดฉันรักสิ่งนี้🫶🏻และเมนูสุดท้ายก็ไม่พลาดสำหรับสาวกทรัฟเฟิลแบบเราก็สั่งไปเลยสิคะพิซซ่าทรัฟเฟิลบอกเลยว่าหอมทรัฟเฟิลมากกรสชาติก็ดีเลิฟเลยค่ะ💗ประทับใจเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีร้านนึงเลยรสชาติดีวัตถุดิบก็เริ่ดและเชฟยังฝีมือดีอีกใส่ใจทุกจาน🍽

ทานอาหารเสร็จแล้วได้เวลาของการหามุมถ่ายรูปเอาจริงๆทางร้านถ่ายได้มุกมุมเลยค่ะเพราะเขาจัดร้านดีทุกมุมเลยแต่มุมที่ห้ามพลาดเลยคือมุมนั่งตรงบาร์และมุมโซฟาสีขาวถ่ายแล้วสวยดูลักชูมากๆค่ะเป็นมุมฮิตของสาวๆเลยทีเดียวรออะไรคะนัดแก๊งเพื่อนสาวได้เลอออเริ่ม

พิกัดkimpton-maalaibangkok(หลังสวน)|BTSชิดลม🍷

IG:Ms.jigger