artisan bakery-Holey artisan bakery🥐✨

1:Holey Artisan Bakery ร้านขนมปังชื่อดัง ย่านสุขุมวิท31 🥐🍹

เก๊ากลับมาแย้วววววววหายไปนานมากไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปอยู่ดี….แต่ก็นะรูปมีเต็มไปหมดขุดได้ขุดดีขอเอามาลงไว้ก่อนดีฟ่าาาจะบอกว่าร้านที่ไปเป็นร้านที่สงบมากเราไปวันธรรมดาคนแบบไม่เยอะมากเราไปถ่ายรูปอยู่ชั้น2ของร้านอารมณ์แบบเหมาชั้นไปเลยสินะร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท31เค้าบอกว่าสาขาแรกของร้านนี้ตั้งอยู่ที่บังคลาเทศป๊าดบินลัดฟ้ามาที่สุขุมวิทไปอีกร้านสะดุดตามากหน้าร้านจะเป็นกระจกทรงกลมทางเข้าร้านจะมี2ทางในร้านเค้าจะทำขนมกันให้เราเห็นกันเลยใครอยากส่องอยากมองให้แนะนำนั่งชั้นล่างไปเลยสิจ๊ะะ

2:Holey artisan bakery_🥐✨

วันนี้พามาเที่ยวคาเฟ่holeyartisanbakeryกันค่า

ร้านนี้เพื่อนเราชวนมาเพื่อนเราแบบชอบกินขนมปังมากกกแบบเป็นร้านที่สายขนมปังต้องมาค่ะภายในร้านตกแต่งสีขาวครีม-น้ำตาลไม้โทนอบอุ่นๆสีขนมปังเลยในร้านก็หอมขนมปังมากกกกก🥖🥨🍞ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท31ค่ะการเดินทางไม่ยากเลยนั่งbtsลงสถานีอโศกหรือพร้อมพงษ์ก็ได้ค่ะระยะทางพอๆกันนั่งแท็กซี่หรือเดินเข้าซอยสุขุมวิท31มาได้เลยค่ะเขาซอยมาประมาณ900เมตรก็เจอร้านเลยค่ะ

⏱เปิด:ทุกวัน07:00-19:00น.

📍พิกัด:สุขุมวิทซอย31กรุงเทพ

3:คาเฟ่ศรีราชา

🌷✨คาเฟ่ในศรีราชา“ร้านBaelBoyCoffee&ArtisanBakery”สั่งเมนูคลาสสิคแบบlattecoffee☕️🤍ปลุกวิญญาณในยามเช้าbananoffee🍌🍫กล้วยหอมแบบเต็มคำก็อร่อย

ร้านน่ารักบริการดีด้วยราคาประมาณ75+🥹🫰

🏠ใกล้โรบินสันศรีราชา

🚃66ศรีราชานคร3อำเภอศรีราชาชลบุรี20110

4:Amazing bakery in sg 😍 swipe left for more!

[KonditoriArtisanBakes]

📍33BussorahSt,Singapore199451

🚇green,blueline

⌚️10:00-18:00

Theyacceptonlineorders(twodaysadvance)too;andprovidefullcakesforcelebrations

🌟:

•Deliciouspastrywithawidearrayofchoice

•Knownfortheircroissants(there’sredvelvetflavortoo!)

•Thecreamcheesefruitdanishistopnotch(it’snottoosweetatall;thecreamcheesetastesamazing,thoughIwould’vepreferredalittlemore;thefruitsarefreshandlightlysweetened;thedanishbreaditselfcouldbealittlecrispierthough)

•Friendlystaffandcompetentbakers

•Goodpackagingfortakeaways

•Aestheticspace

•4.6onGoogle

🚩:

•Nodine-ins;nobenchorprivatespacenearby(aroundhajilane)toeatifyou’reinarush

•canbealittlepricey,afteraddinggst

•Notthemostaccessiblebypublictransport

•Thequeuecangetprettylongonweekendsbutit’sworthit!

•3paxinstorelimit

Iwoulddefinitelygobacktotrymore!Letmeknowifyou’vetriedotheroftheirpastriesorplantopayavisit😍

5:พากินขนมที่ Holey Artisan Bakery ซ.ร่วมฤดี

🥐🍞🥖วันนี้พาCafeHopที่ร้านHoleyArtisanBakeryรร.TheQuartRuamrudeeซอยร่วมฤดีBTSเพลินจิตครับ…ขับรถตรงมาในซอยประมาณ500เมตรร้านอยู่ขวามือจอดรถง่ายหรือมอไซค์จากบีทีเอสเพลินจิตมาก็ได้20บาทเด้อ

➡️ภายในร้ายบรรยากาศอบอั่นสไตล์นอร์ดิกโทนสีฟ้าขาวไม้สีอ่อนซึ่งที่นี่มีเสิร์ฟทั้งอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งแนวPanini,Sandwitch,Shakshukaคือฝรั่งจ๋าราคาประมาณ300-500บาทกินเอาสวยเอารวยเข้าข่ม🤩🤣

➡️นอกจากอาหารเช้าแล้วยังมีของดีของเด็ดคือBakeryต่างๆทั้งCroissant,Brownie,Cookie,Breadนานาชนิดอันนี้ราคาประมาณ50-200บาทแล้วแต่ความแกรนด์ของสิ่งที่จะบริโภคเด้ออส่วนใหญ่ที่สั่งอร่อยนะแต่มีอันนึงช็อคนิดหน่อยไม่ค่อยเข้าใจคือGingerBreadอันนี้งงหน่อยนึง🤣🤣🤣ถือว่ารสชาติเฉพาะตัวละกันแต่คุ้กกี้คือดีเริ่ดดดดครัวซองเนยฉ่ำช่วยด้วยอร่อยมากกกก!!

➡️ร้านเปิดตั้งแต่7โมงเช้ายัน7โมงค่ำเด้อออ😋😋😋